Cách rửa sạch bề mặt bếp nấu?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Để làm sạch bề mặt bếp nấu, dùng 1 phần thuốc tẩy pha với 3 phần nước, cho vào bình xịt. Dung dịch này sẽ làm sạch các vết dơ và tẩy trùng cho bề mặt bếp.

Lê Xuân Bình
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ dùng khăn lau + 1 chút nước rửa bếp ( nếu không dùng nước rửa bát cũng được). Lau ẩm thôi chứ đừng ướt quá sau đó dùng khăn khô lau lại kỹ thì bề mặt bếp mới bền đẹp được.

Chú ý khi lau rửa mặt bếp tránh làm xô lệch đầu đốt ( bép) và để nước rơi vào trong bếp hoặc bộ phân đánh lửa. Nó sẽ làm bếp bị trục trặc nhỏ đấy, nhấc kiềng bếp ra lau xongphải đặt vào đúng vị trí cữ nhé.

"Nhà sạch thì mát bếp sạch ngon cơm"