Giúp em về kinh doanh mỹ phẩm?

Em còn là Hs (nay lớp 11) em có ý định tìm vốn để kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm (tắm trắng thuốc bắc Nakasima,muối tẩy tbc con bò,kem dưỡng trắng và sẽ bán chạy theo mốt sp).Nhưng em không biết phải cần vốn bao nhiêu khi mới bắt đầu kd và không biết tìm nguồn mua sĩ giá rẻ,gốc để em bán lẻ ở đâu.Mọi người giúp em nhé .
tran hoang nam
Trả lời 13 năm trước

e bán thử hàng AVON và ORIFLAME đi, ko cần nhiều vốn đâu, nếu cần lh 0905443280

Nguyễn Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Cho e nick yahoo nhé.E mún hỏi thêm

trần cao trí
Trả lời 12 năm trước

wow ghê vậy. bạn chắc là người cá tính lắm đây. mìh củng có 1 ý định nhưng đang cần vốn huhuhu chán wa. con nhà nghèo thật khổ

Nguyễn Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nh0k0n_bjetyeu

wow ghê vậy. bạn chắc là người cá tính lắm đây. mìh củng có 1 ý định nhưng đang cần vốn huhuhu chán wa. con nhà nghèo thật khổ

đúng đúng :(( huhuhu
Nguyễn Thị Diễm
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể kinh doanh online mà không cần vốn nhé. Chỉ việc đăng sp, nếu bán đc thì nhận chiết khấu cao thôi.

Xem page để tham khảo sp nhé :https://www.facebook.com/tuixinhxuongpho

Liên hệ Diễm sđt 0989298380 để biết thêm nhé.