Vật giá có còn trả thưởng cho thành viên đánh giá sản phẩm nữa không?

Chào mọi người, em có đánh giá sản phẩm và đã được đăng nhưng lại không thấy tiền baokim nhảy ạ. Em đã gửi mail cho hệ thống có link kèm theo mấy ngày rồi mà không thấy mail của admin trả lời. Em muốn hỏi mọi người là hiện tại Vật giá có còn trả thưởng cho thành viên đánh giá sản phẩm nữa không ạ? Nếu trả thưởng thì trả vào ngày bao nhiêu và như trường hợp của em có phải đang lỗi hệ thống không ạ? Em cảm ơn!

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào anh Hòa,

Vatgia.com trân thành cảm ơn anh Hòa đã gửi câu hỏi. Vatgia.com xin được giải đáp như sau:
- Vatgia.com hiện vẫn đang tiến hành duyệt và trả thưởng cho thành viên đánh giá sản phẩm trong thời gian lâu nhất là 24h làm việc.
- Về trường hợp của anh Hòa, Vatgia.com đã tiếp nhận được thông tin và sẽ phản hồi cho anh trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, Vatgia.com xin trân trọng cảm ơn!