Chương trình Hỏi hay – Đáp ngay – Nhận quà liền tay

Nhằm tri ân các thành viên tích cực đóng góp, chia sẻ nội dung trên hỏi đáp vật giá, BQT xin thông báo tới tất cả các thành viên chương trình HỎI HAY – ĐÁP NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên vatgia.com

Chủ đề: Các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày xung quanh bạn

Thời gian diễn ra chương trình: 0h ngày 23/05/2016 – 23h59’ ngày 29/05/2016

Giải thưởng:

  • 3 topic có nhiều lượt xem nhất trong tuần nhận được:

Danh hiệu: Chủ đề hot, được vinh danh trong box chủ đề hot

Thành viên nhận được 100.000đ vào tài khoản Baokim.vn

  • 3 bình luận hay nhất trong tuần (bình luận được nhiều lượt cảm ơn nhất) nhận được:

Gắn sao cho bình luận hay nhất, được vinh danh trong box bình luận hay nhất

Thành viên nhận được 100.000đ vào tài khoản Baokim.vn

  • 5 thành viên tích cực nhất tuần (Thành viên có số câu hỏi và câu trả lời nhiều nhất) nhận được:

Danh hiệu thành viên tích cực

100.000đ vào tài khoản Baokim.vn

*Thông tin tham khảo về tài khoản Bảo Kim  tại đây

Lời khuyên cho các thành viên:

  • Tạo các topic liên quan tới các sự kiện hot, sự kiện mới được nhiều người quan tâm

  • Chia sẻ topic, bình luận của mình lên các trang MXH kêu gọi bạn bè xem, vote topic

Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 8 năm trước
Tới mùa trung thu, bạn đau đầu phải kiếm quà gì độc đáo tặng cho sếp !!!! Bánh trung thu thì quá bình thường vì ai cũng mang tặng, bia rượu thì ảnh hưởng đến sức khỏe !!!! Chỉ cần 1 hộp HAMER CANDY là đảm bảo sếp sẽ vui vẻ ngay tức thì !!!! Với hàm lượng sâm cao cấp được cô đặc trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, sẽ giúp cho người sử dụng tràn đầy sinh lực, trở nên mạnh khỏe hơn, chống được các triệu chứng của tuổi trung niên mang lại như: * Trầm cảm, lo âu * Suy giảm khả năng ham muốn * Suy giảm sinh lý và tình dục Chỉ cần mỗi ngày dùng 1 viên là có thể lấy lại tuổi trẻ đôi mươi .... * Liên hệ: 0908.149191 Hùng để tư vấn hoặc tham khảo tại website: www.hamercandy.vn