Nhờ mua máy quay DSR 450 ?

Mình muốn mua 1 máy DVC DSR 250 hặc DSR 450WSP của Sony thì tìm ở đâu. Nhờ các bác chỉ giúp
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thấy ban đăng 2 loại máy trên ,cũng đã hiệur rằng bạn là người biết chơi máy ,nhưng 2 cái trên theo mình nghĩ̉ bạn đừng nên mua ,tai vì bây giờ nó ra HD RỒI khoản 1 2 năm sau nữa thì 2 loai trên là hết sài ,cách dây 2 năm mình có sài qua DSR 500 RỒI sau đó mình thây nó ra HD cho nen mình bán gấp ,hiện nay mình sai sony HVR Z1U ,nếu bạn có muốn mua may thì thì cứ sai sony mà có hd là chắc sau nay bán đở lỗ . Mà 2 loại máy bán nêu trên giờ cũng khó kiếm lắm, phải oder rồi chờ dài cổ hoặc nhờ bạn bè ở nước ngoài xách về thì may ra mới có. Bạn suy nghĩ xem nhé.