Xin tư vấn giúp E mua cái máy quay dùng để capture phim DVCAM ?

E đang cần mua một loại máy quay rẻ rẻ dùng để capture phim DVCAM quay từ máy Z1u / Z7u. Xin anh em tư vấn giùm e nên mua loại nào/ ở đâu xài bền bền giá < 8tr nhé! E xin cảm ơn rất nhiều. Mấy bữa toàn capture bằng Z1 mà em sợ nó mau hư. Nên định mua cái nào rẻ rẻ để capture.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+quay+phim&typing=1&price=6000000&price_to=8500000 Bạn vào xem thử mấy chú sony và Pana, JVC ở trên xem. Theo mình thì cứ sony mà dã,nét như Sony mà [:D][:D]