Có khoảng 4 triệu thì nên mua máy ảnh nào?

Cho em hỏi thêm là khi đi mua máy ảnh cần phải chú ý những gì , em sợ mua hàng kém chất lượng lắm ....? àk , cho em hỏi là ở HCM có cửa hàng nào bán máy uy tín vậy ? Khánh Long hay Vĩnh Hùng thì có nên mua ở đó không , giá cả ở đâu là hợp lý , cám ơn anh chị nhiều

Chita
Trả lời 13 năm trước

Các máy dòng IXUS/IXY/Digital Powershot SD chưa bao giờ cho chất lượng ảnh xuất sắc cả, nhưng ảnh không tệ. Nên thật sự các dòng này mua rất an toàn. Nếu bạn thật sự quan tâm đến chất lượng ảnh, cân nhắc đến dòng Powershot S90/95 hơặc G series. Còn với IXUS thì tùy cảm nhận cá nhân và khả năng mà chọn mua thôi.

Thân.

tellme
Trả lời 13 năm trước

Bác Photoking ơi cho em hỏi bác có cửa hàng ở HCM ko ạ? hay nếu em ship từ HN vào HCM thì phí bao nhiêu :( EM ko rành máy lắm bác có thể cho em cụ thể em nào ko? Em mua máy của Canon ấy ạ. Cảm ơn các bác đã tư vấn

Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn hiện bên mình không có cơ sở ở HCM tuy nhiên bên mình có người đại diện ở đó bạn có thể LH theo

Tại TP HCM :0937795799(Tùng, Y!H:lamtung1990)
hoặc 01695588939(Tài, Y!H:kytai90)
Biên Hòa: 0914702979 (bác Đức).

Minh
Trả lời 13 năm trước

Canon S5is.Mình đang dùng,rất tuyệt vời.