Mua máy ảnh KTS khoảng từ 2 đến 4 triệu thì nên mua loại nào?

Các bạn ơi cho mình hỏi: Mua máy ảnh KTS khoảng từ 2 đến 4 triệu thì nên mua loại nào?

Hà Thị Khuyên
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng em Canon A495, 10.0MP, nói chung là good! còn với 4tr bạn có, bạn có thể nghĩ cao hơn, nói chung, với dòng digital camera thì mình khuyên bạn nên chọn Canon. Còn lại chỉ là vấn đề nhu cầu sử dụng, bạn muốn dùng vào mục đích gì thì mua loại máy ảnh phù hợp, bạn có thể hỏi anh Google về loại máy ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúc vui!

do thi phuong
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn bạn nhé!