Tư vấn giúp em mua máy chụp hình kts tầm 5~>7 triệu ?

Tình hình là em có maximum là 7tr để mua 1 cái kts, nghe mọi người tư vấn thì tạm thời có mấy con này: canon S90, sx210is, lumix tz7
ý em là em thích con S90 nhất, chỉ tiếc 1 cái là ko quay đc video 720p, còn ưu điểm của nó thì khỏi phải nói nữa rồi nhưng thấy giá của nó bây giờ khoãng $360 ~ 7tr6, còn 2 con kia là vừa tiền. nhưng nhu cầu của em không cần siêu zoom
còn ko biết con tz7 thì như thế nào nhưng do em đọc trên 1 số forum thì thấy cũng được đánh giá cao
xin hỏi ace là có chỗ nào bán s90 tấm 7 tr k
Con nếu mua hàng 2hand thì thấy trên 5s, ....... cũng rao bán lx3 tầm 7 tr nữa kìa nhưng do em ở tỉnh xa, ko phải ở hcm hay hn nên mua như thế này cũng hơi sợ, do ko nhìn đc tận mắt. Còn ở mấy web thì chả bán máy kts 2hand, toàn DSLR 2 hand >"<
với lại em khoái S90 ở 1 chỗ nữa là nó có chế độ chỉnh tay hoàn toàn, còn 2 con kia nghe nói ko dc hoàn toàn lắm =))
cảm ơn mọi người đã đọc .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo em này xem sao nhé:

Con này ngon nè bro DIGITAL IXY30/IXUS300HS
Giá: 5.221.600 VNĐ (có hàng)
(244 USD)
Effective Pixels :
10 million pixels
Fvalue :
2.0 (W) ~ 5.3 (t)
Monitor Size :
3.0 inch
Shutter speed :
1 to 1 / 2500 sec
Range :
3cm (W) / 30cm (T) ~ ∞ (auto shooting)
Supported Media : SD / SDHC / SDXC card, MultiMediaCard, MMCplus / HC MMCplus card
Dimensions :
W100 × D54.1 × H23.6mm
Weight (body only):
175g.