Em muốn hỏi các bác về zoom của ống kính rời?

Em đang dùng máy số thôi ạ,theo các bác như con canon sx30is mới ra có zoom 35x ,nếu em dùng con 400d,450d của canon thì có cái len nào có mức zoom quang ngang ngủa như con kia ko ạ, và giá là thế nào ạ,em chỉ quan tâm về zoom thôi,ko quan tâm đến các chỉ số khác,mong các bác chỉ giáo giúp ạ!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trông cái ống kính khi zoom hết tầm của Canon PowerShot SX30 IS thấy độ dài của nó gây ra cũng không là gì so với tele lens vậy mà zoom tới 35x. Ghê thật
So hai bức hình này mơi thấy sự khác biệt quá lớn khi zoom và không zoom

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Vì PnS không thay được ống kính nên người ta phải làm ống đa dụng cho nó. Còn đối với máy thay được ống kính thì không cần thiết phải làm hệ số zoom quá lớn đến như vậy.