Phân vân giữa Pana Lumix FZ35 và Lumix LX3 ?

Các ace tư vấn giúp e nên chọn loại nào ah. Khả năng tài chính có hạn nên chắc sẽ chọn mua 1 em 2nd, 2 máy này giá k chênh nhau là mấy khi mua loại xài rồi.
Cho e được hỏi, loại nào cho ra ảnh trong+nét hơn và khi chụp ban đêm thì loại nào chụp tốt hơn?
Về "ngoại hình" thì e kết FZ35 hơn nhưng nghe mọi người "ca tụng" em LX3 nhiều quá nên cũng "ham" hehe..
Cảm ơn ace nhiều lắm!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác thật sự cần LX3 thì bác sẽ ko phân vân với FZ35. Và ngược lại, nếu bác thật sự cần FZ35 thì bác sẽ ko phân vân với LX3? Lý do là LX3 chụp thiếu sáng tốt nhưng zoom chỉ ok. FZ35 là siêu zoom nhưng chụp thiếu sáng chỉ ok. Bác chọn 1 trong 2 rồi chọn 1 trong 2 máy thôi.
Còn nếu bác muốn đồ chơi để to và nặng thì mua 1 cái DSLR 2nd tầm giá đó chụp đêm ăn đứt FZ35 + LX3 song kiếm hợp bích.

hao
Trả lời 10 năm trước

Công nhận Fuji được quả CCD ngon 1/1.6 Super CCD EXR ---> choáng, CCD này chắc to nhất trong các loại PnS trên thị trường.
Thế này mà chả ít noise hơn FZ35 thì là gì (FZ 1/2.33 )
Nhưng chắc nghịch ngợm không hay bằng FZ35 (không có HD movie, âm thanh mono, ống kính góc không rộng bằng FZ)

Nhưng choáng nhất là Fuji nặng Approx. 835 g, trong khi FZ nặng chỉ 400g cả pin.
Theo mình cái này cũng quan trọng đấy, vì đi đâu mà vác gần 1kg đi theo thì hơi bị prồ