Hỏi về máy chụp hình của Genius ?

Sau khi tham khảo, em thấy con Genius G-Shot P850 có mức giá mềm nhất trong tầm này lại xài pin li-on. Mời các bác cho ý kiến, 1.690.000 có hợp lý chưa, đừng kêu em ráng nữa nha.
Cảm ơn trước.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giờ mấy con PnS của Nikon hay Canon, hoặc Fuji/Olympus rẻ mạt mà lại cũng khá ngon.
Nên mua mấy con đó bro à.Genius trước giờ bán máy ảnh số lèo tèo mà chất lượng cũng ko ngon.
Ko thì kiếm máy 2nd hand mà còn bh cũng rẻ chán.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đã mua con Fujifilm J30 ở Nguyễn Kim, giá 2tr200
Khuyến mại:
- 1 phiếu rửa ảnh 50 tấm miễn phí
- 1 khung ảnh
- 1 quẹt zippo có khắc biểu tượng của fujifilm (nhìn khá đẹp)
- 1 hộp bao máy ảnh để chụp dưới nước, kèm theo 1 lọ kem bôi quanh mép hộp (để chống nước tốt hơn), nhìn khá đẹp, đã thử chụp dưới nước, khá là hay, theo thông số thì độ sâu tối đa là 3m
- 1 bao da
- Thẻ SD 2GB của Transcend
Nhận xét:
- Chụp đẹp ==> Cái này e ko nói rõ được vì tay nghề chụp ko phải thành thạo, nói chung là rất xứng đáng với giá tiền, ảnh ko chê được
- Máy zoom khi xem hình khá chậm, do nó phóng to từ từ quá
- Giao diện dễ dùng, tốc độ xử lý nhanh, quay phim VGA tốt, ko bị giật
- Máy nhỏ nhắn, mỏng nhẹ
- Cục pin có vẻ nhỏ quá, xài cũng thấy nhanh hết, cũng chưa sạc lần nào, chỉ xài pin của nó từ lúc mua về tới giờ