Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt có tốt không?

Mặt em bị mụn quá trời luôn mọi người ạ, nhỏ bạn em đang mách đến Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt điều trị mụn bằng công nghệ cao. Thẩm mỹ viện này có tốt không mọi người?

Yên Mình Anh
Trả lời 10 năm trước

Pic này thiết thực quá, em cũng đang mún tìm một thẩm mỹ viện uy tín để tút tát lại bản thân đây, chứ dạo này xuống sắc quá cứ hay bị chồng chê.hic

Phạm Thị Tuyến
Trả lời 10 năm trước

Thế hả bạn casauchua? Thế thì mình cũng phải tranh thủ thời gian rẽ qua đó đăng ký thôi. Có khi lại gặp bạn đang làm dịch vụ ở đấy ấy chứ. Cám ơn bạn nhé, thông tin rất chi là hữu ích. :D

Thị Trường
Trả lời 10 năm trước

Chất lượng dịch vụ ở Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ok lắm bạn ạ, mình cũng trị mụn ở đây rồi mà, giờ mặt chẳng những nhẵn mịn mà còn trắng hơn hồi trước bao nhiêu ấy. Giờ đi đâu cũng thấy tự tin.hì

Hoa Xương Rồng
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ttck118

Chất lượng dịch vụ ở Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ok lắm bạn ạ, mình cũng trị mụn ở đây rồi mà, giờ mặt chẳng những nhẵn mịn mà còn trắng hơn hồi trước bao nhiêu ấy. Giờ đi đâu cũng thấy tự tin.hì

Bạn trị mụn trong bao lâu vậy? Da mình nhạy cảm lắm, không biết điều trị ở Bích Nguyệt có tốt không bạn?