Cách giảm cân hiệu quả, an toàn ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đối với người béo phì, dư cân thì hầu như lượng mỡ trong cơ thể hơn mức bình thường cho phép.

Do đó đối với người dư cân, béo phì để đảm bảo về mặt sức khỏe điều quan trọng là điều chỉnh được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Tuy nhiên để đảm bảo về mặt sức khỏe cần có một cơ chế giảm cân thông minh chắc lọc, dung nạp những vi khoáng chất có lợi, cần thiết cho cơ thể sống, đồng thời đào thải lượng mỡ dư thừa tích tụ nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của cơ thể cho mọi sinh hoạt hằng ngày, để đáp ứng nhu cầu này, viên uống thông minh DREAM BODY SLIMMING xuất xứ từ Mỹ sẽ hoạt động theo cơ chế sau:

+ Giảm sự hấp thụ thức ăn trong hệ tiêu quá hóa:

Trong viên DREAM BODY SLIMMING có đầy đủ những thành phần vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể được bào chế đặc biệt từ thảo dược: Hoa sen, trà xanh, alismatis, táo gai, nha đam, cây mun, thuốc phục linh, seaman pruni, mầm lúa mì, tảo biển, tinh chất hoa quả (đu đủ, cam), hoa hồng, sữa ong chúa, phấn hoa … Do đó khi dùng viên DREAM BODY SLIMMING Giảm bớt sự hấp thu calorie, ngăn cản việc chuyển đổi của carbonhydrates và đường thành chất béo, qua đó làm giảm chất béo trong cơ thể, 85% chất béo sẽ được loại bỏ.

+ giảm lượng mỡ thừa ở các bộ phận : Do không hấp thu lượng calorie từ thức ăn nên để đảm bảo mọi hoạt động của một cơ thể sống bắt buộc bộ máy sinh học của cơ thể phải đốt lượng mỡ thừa tồn động tại các bộ phận trong cơ thể nhằm mang lại năng lượng cần thiết đảm bảo cho cơ thể sống hoạt động mà không cần dung nạp từ thức ăn bên ngoài.

Mách bạn cách giảm cân hiệu quả, an toàn, Làm đẹp,

+ Không gây mệt mỏi khi giảm cân: Khi sử dụng DREAM BODY SLIMMING không cần áp dụng chế độ nhịn ăn vì vậy không xảy ra tình trạng mệt mỏi chống mặt .

+ Duy trì thẩm mỹ cho làn da :Với thành phần có nguồn gốc từ thảo dược và vitamin trong viên giảm cân DREAM BODY SLIMMING sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc và mịn màn dù sau khi giảm cân.

Khi mua 01 hộp Dream Body sẽ được tặng 01 son môi Bourjois.

chú ý : Sản phẩm không sử dụng cho người có bệnh lý về tim mạch, suy mãng chức năng gan, thận. Không sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Nguyễn Ngọc
Trả lời 12 năm trước
Vision Sveltform - Thực phẩm giảm cân chống béo
Tên sản phẩm: Vision Sveltform - Thực phẩm giảm cân chống béo
Xuất xứ SP: Arkopharma - Pháp ( sản phẩm được tổ chức y tế thế giới WHO bảo trợ)
Tóm tắt SP: Sveltform+ bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các chất vitamin, các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác, cho phép điều chỉnh cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên, hỗ trợ cho những người muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Mô tả chi tiết
Thừa cân – không chỉ là vấn đề thẩm mỹ: đây là điều đe dọa nghiêm trọng sức khỏe. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, những người thừa cân thường mắc bệnh tăng huyết áp, xơ vữa động mạch tim và não, tiểu đường, cột sống và xương khớp cũng bị ảnh hưởng.
Trong thành phần thực phẩm chức năng Sveltform+ có garnicia cambogia, một loại thảo dược giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn, làm chậm quá tình chuyển hóa các chất béo thành mỡ và nhẹ nhàng tẩy rửa bộ máy tiêu hóa. Trà xanh kích thích trao đổi chất, đưa mỡ ra khỏi cơ thể, hỗ trợ hoạt động của hệ tim mạch, Tảo biển focus giúp giảm cảm giác đói và tẩy rửa cơ thể, còn vitamin C và croom có tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học Sveltform+ bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các chất vitamin, các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác, cho phép điều chỉnh cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên, hỗ trợ cho những người muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Khuyến cáo sử dụng để binh thường hóa trao đổi chất, kiểm soát trọng lượng cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh do hậu quả của thừa cân.

Thành phần
Trong một viên nang có chứa:

Garcinia cambogia 200 mg
Camellia sinensis (L.) Kuntze 70 mg
Fucus vesiculosus L. 70 mg
vitamin C 32 mg
Men có chứa chrome 25 mg
trong đó lượng crôm 50 mcg

Chống chỉ định
Những người mẫn cảm đối với các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Cách thức sử dụng
Người lớn uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên trước khi ăn, uống nhiều nước.

1. Dùng làm chất bổ tổng hợp:
- Tăng sức đề kháng của cơ thể trước các tác nhân có hại của môi trường xung quanh
- Tăng lực
- Điều chỉnh quá trình trao đổi chất
2. Dùng phòng bệnh và làm tăng hiệu quả các dược liệu pháp đối với:
- Các bệnh nội tiết (rối loạn ngưỡng carbohydrate (GTF); đái tháo đường, đặc biệt là trường hợp không phụ thuộc insulin mà do thừa cân; suy tuyến giáp)
- Các rối loạn trao đổi chất (béo phì, thừa cân)
- Các bệnh hệ tim mạch (xơ cứng động mạch, bệnh tim do thiếu máu cục bộ, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ loại I, II), đặc biệt khi cơ thể thừa cân
- Các tình trạng rối loạn độ thẩm thấu mạch máu

Để đạt được hiệu quả cao nhất và tư vấn cách giảm cân hiệu quả, liên hệ với mình qua nick: The_mystery009

Vũ Quỳnh Lan - ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể dùng viên giảm cân 2Day hoặc 3X