Bạn em kêu em đun nước sôi và pha cho ấm sau đó nhúng khăn vô lau mặt thì lỗ chân lông sẽ hết?

bạn em kêu em đun nước sôi và pha cho ấm sau đó nhúng khăn vô lau mặt thì lỗ chân lông sẽ hết .

còn chị em kêu đun nước sôi và pha cho ấm sau đó nhúng khăn vô lau mặt rồi nhúng khăn cho nó lạnh lại rồi lau mặt thì mới se khít đc lỗ chân lông .

Vậy cái nào mới đúng ạ ?

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

2 cách đó đều có tác dụng,vì bản chất nó là như nhau,là đều dùng nước ấm để cho lỗ chân lông hở ra,lấy khăn lâu sạch thì sẽ đẩy được chút ít bụi bẩn nơi lỗ chân lông đó,sẽ có cảm giác thấy lỗ chân lông đó nhỏ lại.nhưng đó đều là biện pháp nhất thời,dùng lúc nào thì thấy hiệu quả thời gian đó thôi.Nếu bạn muốn điều trị từ gốc ,se khit tối đa lỗ chân lông của mình thì tôi chỉ cho,đơn giản thôi.Nếu cần thì liên lạc sdt 0165 638 7773