Chăm sóc da thế nào để luôn xinh tươi đón ngày 8/3 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Đón ngày 8/3 với 'da xinh dáng ngọc'

Từ ngày 22/2 đến 8/3, Aquamarine Spa dành tặng cho tất cả các khách hàng nữ chương trình “Da xinh dáng ngọc” - giảm giá và tặng dịch vụ thay lời chúc cho phái đẹp luôn giữ được nét thanh xuân.

Khi khách hàng mua thẻ 10 buổi chăm sóc mặt cơ bản (sáng da với vitamin C, bột ngọc trai, bột sao biển…) được tặng 5 buổi chăm sóc da thư giãn (mát xa mặt, làm sạch da…).

Khi khách hàng mua thẻ 10 buổi chăm sóc da mặt chuyên sâu, trị liệu (chăm sóc da mụn, nhăn, nám…) hoặc chăm sóc toàn thân (tiêu độc với rong biển, bùn khoáng thiên nhiên, bùn biển chết…) được tặng 5 buổi chăm sóc da cơ bản.

Đặc biệt, trong 3 ngày từ 6 đến 8/3, khi sử dụng dịch vụ lẻ, tất cả khách hàng nữ được giảm giá 20% và 30% nếu sở hữu Member Card.

Đồng thời, tại chuyên mục “Tư vấn da xinh, rinh ngay quà tặng” trên diễn đàn webtretho, các chuyên gia tư vấn của Aquamarine Spa cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan tới việc chăm sóc cho làn da. Không chỉ được giải đáp băn khoăn, thắc mắc, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quá giá trị.

Aquamarine Spa mang nét kiến trúc sang trọng, đẳng cấp cùng với những dịch vụ thư giãn đa dạng và những liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả. Trong dịp 8/3, nếu là phái mạnh, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương những chiếc thẻ chăm sóc sắc đẹp tiện lợi và hữu ích. Nếu bạn là phái đẹp, hãy tạo bất ngờ cho chính mình và người thân bằng việc chăm sóc cho da.