Tóc mình thế này cắt kiểu teayang đc ko

tóc của mình:

www.toccuaminh.tk

tóc của taeyang:

http://www.google.com.vn/images?hl=vi&source=imghp&q=taeyang&gbv=2&aq=f&aqi=g10&aql=&oq=&gs_rfai=

các bạn thấy có hợp ko ,nếu đc là mình up luôn kiểu đó vừa đỡ dầu vừa đỡ gầu, thì góp ý nhiệt tình nha, Thanksss !!!

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Uề, sao anh bạn để tóc dài thía. Cắt kiểu tea yang được đó

Nhưng anh bạn suy nghĩ kỹ chưa, nhìn tea yang xem, tóc đó ăn mặc phải sành điệu, quần áo thêm phụ kiện vào (xích đeo quần chẳng hạn, vòng vải đeo tay..) nhìn mới hạp

Tui cũng thích cắt kiểu của tea yang nhưng anh thợ cắt tóc bảo mặt tui ko hạp, cắt mà ko hạp nhìn bùn cười nên thui hok cắt nữa.

Nếu mà hỏi hạp hay hok thì tui thấy hạp, nhưng có điều người ta là nghệ sỹ, đi biểu diễn sân khấu, còn mềnh còn đi học, đi làm cắt thía seo đc

Nhưng tui khẳng định lần nữa là anh bạn cắt hạp đó