Da mình nhờn, cho mình hỏi có loại kem dưỡng nào tốt mà giá cả phải chăng ko?

Da mình la da hỗn hợp tới nhờn, mình đang dùng bộ sản phẩm chăm sóc da nhờn của Essance, và dùng kem lót của Geo nữa. Cho mình hỏi là bộ sản phẩm chăm sóc da nhờn của Essance dùng có dc ko the? Ma dùng kem lót Geo riêng mà ko trang điẻm có được ko? Có loại kem lót nào hợp với da nhờn mà có thể chống nắng, bảo vệ da ko nhỉ? Hoặc tư vấn giúp mình xem da nhờn như mình khi ra ngoài thì nên dùng gi dc? Cảm ơn nhiều nhé!

tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo một số cách chăm sóc cho da nhờn như sau:

- Vệ sinh da thường xuyên bằng sữa rửa mặt và nước tonic dành riêng cho da nhờn.

- Hạn chế ăn thức ăn cay, béo, ngọt.

- Tẩy da chết và đắp mặt nạ phù hợp để làn da được thông thoáng (1-2 lần một tuần).

- Tẩy trang thật kỹ sau khi trang điểm.

Hiện nay bạn có thể sử dụng chọn bộ chăm sóc cho da nhờn của acnet.

Chúc bạn thành công!