Sài Gòn- nhuộm tóc ở đâu đẹp ?

Các bạn nào thông thái chỉ mình chổ nhuộm uy tín , thuốc tốt ở sg thì chỉ mình w nha, nhưng đừng chỉ Khánh Vĩnh Hoàng vì quá mắc T_T. Giá cỡ 500-700k là ok

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử đến tiệm Hiền Anh ở đường Yên Thế gần khu sân bay TSN xem, tiệm đó nhuộm khá đẹp đó, thợ tự pha màu theo ý mình, thuốc tốt, lên màu chuẩn.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Nếu quen ai thì nhờ người ta mua thuốc Japan hay Korea mà nhuộm, 2 loại thuốc nhuộm này rất tốt và rất mát đầu.

Còn nhuộm ở đâu đó ah, ở tp này quá nhiều chỗ, nhiều tiệm, nhuộm ở đâu cũng thế thui, quan trọng là thuốc, lúc trước tui có mua rất nhiều thuốc nhuộm và chỉ của mua Japan hoặc của Korea thôi vì mình thấy rất tốt