Nên chọn mua Honda Lead hay Honda Vision?

Lead 2017Vision 2017 được biết là 2 chiếc xe thuộc cùng phân khúc. Vậy trong cùng một tầm giá tiền thì người dùng nên sở hữu cho mình chiếc xe máy nào?

Về thiết kế

Với những bạn nữ dân văn phòng, người có gia đình thì Lead là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Xe có thiết kế hơi thô, to, gầm xe thấp, đèn chiếu hậu Led và đèn demi ở phía đuôi xe khá đẹp mắt. Còn xe Vision phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Xe có thiết kế thanh lịch và mang phong cách thời trang.

Vision có dung tích khoảng 18 lít trong khi đó xe Lead có dung tích khoảng 1 lít. Xe có bình xăng được đặt phía trước và cốp xe khá rộng để người dùng có thể đựng đồ như điện thoại, ví,… Cốp xe Vision có thể chứa 2 mũ bảo hiểu và thêm nhiều vật dụng khác. Tuy nhiên, nếu bạn là chuyên gia mang theo nhiều đồ thì bạn nên chọn cho mình dòng xe Lead.

Về động cơ

Lead 2017 sở hữu động cơ PG-FI gồm 1 xi lanh 125cc, 4 kỳ, xăng. Vidsion được trang bị các công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại với hện thống phun xăng điện tử, tự động ngắt động cơ,…Tuy nhiên, về động cơ Lead lại được đánh giá cao hơn Vision  bởi động cơ mạnh mẽ

Khả năng vận hành

Lead phù hợp đi trên các đường bằng phẳng và không gồ gề song Vision lại cho động cơ đi vô cùng em ái, và không có tiếng động lớn.

Tổng kết lại thì cả hai xe cũng đều có thế mạnh riêng để người dùng có thể tùy vào nhu cầu mà đáp ứng. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin bổ ích dành cho người dùng.

Binh Porton
Trả lời 6 năm trước

gia honda vision 2018 cũng rẻ hơn lead nên mình chọn mua thôi :)