Nên mua BMW 320i hay Toyota Camry 2.5Q?

Chào các bạn. Tôi đang muốn mua 1 chiếc xe cho gia đình gồm 5 người.

Tôi muốn chọn 1 chiếc xe rộng rãi, an toàn, hiện tôi đang phân vân giữa BMW 320i và Toyota Camry 2.5Q. Tôi nên chọn Camry cho rộng rãi, dễ sữa chữa, giá trị bán lại cao hay chọn BMW 320i có cảm giác lái tốt, thương hiệu đẳng cấp?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Camry chắc em không nói mọi người đều biết rồi
BMW 320i LCI:
- Giá trị an toàn: xe nhập khẩu nguyên chiếc 100% Đức, hệ thống an toàn tối ưu đã có tiếng của BMW và các hãng xe Đức nói chúng.
- Giá trị thương hiệu: đương nhiên bước xuống 1 chiếc BMW khác hoàn toàn từ một chiếc Toyota hay Hyundai
- Giá trị vận hành: xe 320i trang bị động cơ 2.0L cho công xuất 184hp, hộp số 8 cấp, cơ chế điện tử, 3 chế độ lái khác nhau, tay lái đầm chắc biến thiên theo vận tốc, dẫn động cầu sau, hệ thống treo biến thiên thông minh theo vận tốc - cảm giác lái hàng đầu thế giới chính là xe BMW
- Giá trị về tính hiệu quả: những công nghệ tiên tiến về động cơ, hộp số, dẫn động, khí động hậu, các hệ thống hỗ trợ như tái sinh năng lượng...mang đến hiệu quả bất ngờ cho xe 320i.
Thực tế em đi 320i LCI 2016 đường trường trung bình tốn 4,3-5,8 lít/100km, đi trong phố Hà Nội tốn 6,9-9,5L/100km.
- Giá trị bán lại: hiện nay 320i là chiếc xe có giá trị bán lại khá cao
- Giá trị tư tưởng: sở hữu chiếc BMW không chỉ là phương tiện, là sự khoe mẽ, là tính hiệu quả. Cao hơn nữa nó đánh giá sự quyết đoán trong lựa chọn sản phẩm mang tính công nghệ thế giới. Tất yếu thôi thúc tư tưởng dám nghĩ, dám làm những việc to lớn hơn thay vì "ăn chắc mặc bền".

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Hai xe hoàn toàn khác nhau: Camry là xe cho ông già ốm yếu lọ mọ chậm chạm và cái gì cũng sợ (nhất là sợ mất giá khi bán lại), BMW cho thanh niên yêu đời năng động phong cách và sành điệu, tiền sài cả gánh không cần đếm. Bác thuộc típ nào?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xài Toyota không sợ bảo dưỡng, thay thế vì sẵn đồ, dễ kiếm. Còn BMW thì ngược lại. Xe Đức mà. Mình ủng hộ chọn Camry 2.5Q. Nên chọn bản full options, vì nhà mình chạy 2.0E thấy chưa bốc lắm, mặc dù chạy lên 110km/h chỉ trong mấy trăm mét thôi, tình từ số 0 nhé. Tuy nhiên trang bị hơi nghèo nàn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

BMW 320 đời 2004 2005 giá thợ mua vào 180tr Camry đời 99 =>2000 giá thợ nhập vào 300tr . BMW 320 2004 hiện giờ đi ít thì một tháng 15 ngày nằm gara Camry 2000 hết xăng sịt lốp nó mới không lăn bánh còn đâu cày kéo mọi địa hình bất chấp mọi thời gian và tuổi thọ của nó có thể kéo dài thêm 50 năm nữa . So sánh nho nhỏ cho cuồng HÀN ấm ức

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Xin lỗi các thánh BMW, lúc mới thì BMW được coi là đẳng cấp, là mâm trên, sau 5 năm sử dụng thì cùng mâm, sau 10 năm sử dụng thì giá em BMW ở mâm dưới nhé, hãy nghiệm lại đi. Camry 2.0AT sau 10 năm sử dụng bây giờ giá gấp đôi em BMW 3 series nhé, nghiệm lại xem sau 10 năm thì con nào bền hơn con nào.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Trẻ tuổi nhiều tiền, em chọn BMW. Trung nhiên, có tiền, ổn định, em chọn Honda Accord 2016 ( sắp ra mắt tại VN). Tuyệt đối không lấy camry do vn lắp ráp. Thân mến

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Camry thì rộng rãi, ít hao xăng, phụ tùng rẻ, ít mất giá, bảo hành bảo dưỡng dễ dàng do hệ thống đại lý nhiều. BMW thì đẳng cấp hơn, nhiều option hơn, chất lượng của BMW so với Toy thì hơn hẳn, tuy nhiên hơi chật nếu ngồi 5 người.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Bmw3 trẻ trung, thể thao năng động, và sang chảnh 1 tí, chi phí nuôi xe cũng hơi cao
Camry đứng tuổi, bền bỉ, ít mất giá, nhưng ko sang bằng bmw, chi phí nuôi xe cũng ít hơn
Ít cảm nhận của mình về 2 xe, nói chung a nên lái thử và đánh giá, tuỳ cảm nhận và mắt nhìn nữa
Nếu lần đầu thì a mua camry đi