Honda Civic giá 680 triệu nên mua?

Người quen giới thiệu mua lại xe Honda Civic sản xuất năm 2012, đăng ký năm 2013.
Xe đã chạy 35.000 km, chưa đâm đụng, xin hỏi giá trên có hợp lý?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Civic chạy đầm và bốc, máy xe bền bỉ, cảm giác lái rất thật, nhiên liệu vừa phải. Nội ngoại thất đẹp ( dù là từ đời xe 2008 đến nay). Tuy nhiên xe có nhược điểm góc chữ A hơi to, ảnh hưởng tầm nhìn ( lâu sẽ quen); hệ thống cách âm chưa tốt, khi xe đi vào đường nhám hay đường có đã răm thì độ ồn trong xe khá lớn, còn lại thì xe chạy rất ok.
Với giá xe bạn đưa ra tôi thấy cũng chấp nhận được, nếu là xe AT 2.0 thì quyết ngay thôi, còn AT1.8 thì giảm xuống 1 vài chục là ok. Tuy nhiên khi bạn mua xe, việc thêm bớt một vài chục triệu cũng đừng nên quá quan trọng, nếu thấy xe đã ưng theo tiêu chí của mình thì quyết luôn thôi - Thích là Nhíc !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Civic chạy thì ok, cảm giác lái rất sướng, hơn "a tít" nhiều nhưng bán lại sẽ mất giá, chúc bác sớm cưới vợ.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Để tiền đó mua Civic 2016 700 triệu mới, tội gì phải khổng sở vậy khi mua xe cũ giá cao như vậy.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Giá chát thế, mà 1.8 hay 2.0, đúng quen quá ngắt đau, đến Altis 2012 cũng không bán đến giá 680tr, xem lại giá nhé vì quá đắt

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Với già tiền đó sao bạn không mua xe mới như Crzue 2016, Eco Sport, xe 2012 thi đã chạy 4 5 năm rồi

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi với tầm tiền đó anh chị hoàn toàn có thể tham khảo chiếc Sedan Ford Focus 2.0 Titanium. Cùng là xe gia đình nhưng xe Ford an toàn hơn, chắc chắn hơn, nhiều tính năng tự động hơn. Còn về tiêu thụ nhiên liệu thì hai xe tương đương nhau, lợi thế của em Civic này là khoang trong rộng hơn chút đỉnh. Tuy nhiên về tổng thể tôi đánh giá chiếc Focus 2.0 cao hơn. Nếu ở HN tôi sẵn sàng mời anh chị lái thử xe tôi đang đi để đánh giá khách quan hơn nhé!