Có 200 triệu nên mua Kia Spectra 2005 hay Chevolet Spark 2009

Hiện tôi đang định đầu tư 1 chiếc 4 bánh để đi lại cho tiện vì mới học lái xong nên cũng chỉ định đầu tư 1 xe có giá tầm 200 Triệu đổ lại để đi khoảng 1 đến 2 năm (trung bình 1 tuần đi khoảng 250Km, cả đi làm và về quê cách 90Km)

Tham khảo thì thấy tầm giá 200 T có thể mua được Chevolet Spark 2009 hoặc Kia Spectra 2005

Vậy xin các anh chị tư vấn xem nên chọn loại xe nào

Về so sánh thì mình cũng thấy sơ sơ như này

- Kia Spectra 2005 : Xe rộng hơn, mức tiêu hao nhiên liệu 7 lít/100K đường trường, hạn chế là xe này có tuổi thọ đã 10 năm rồi --> phải đăng kiểm 6 tháng/lần

- Chevolet Spark 2009: Xe nhỏ gọn đời 2009 chắc cũng còn ổn, mức tiêu hao nhiên liệu 6 lít/100K đường trường, xe nhỏ nên đi gia đình thì cũng hơi nhỏ.

Mình cũng tạm tính nếu nuôi 1 con xe này thì mỗi tháng chi thêm chừng 4 đến 5 triệu nữa

Xin các anh chị tư vấn giúp

thu
Trả lời 10 năm trước

Tầm 200-300 củ thì bạn nên kiếm em MORNING SXAT 2009 là chạy ngon, xe nhỏ mà quất MT chạy trong phố oải lém á

Ngô Bảo Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Cần tiền bán gấp xe taxi HẢI ANH Kia Morning đời 2009 màu xanh, đi 22.000 km nội thất đẹp, màn hình camera lùi. Đang kinh doanh trên địa bàn Hà đông Hà Nội. Giá 265 triệu. Còn nợ công ty 120 triệu, ai có nhu có nhu cầu chỉ cần bỏ ra 145 triệu là có xe làm ngay.

Liên hệ: 0947174147 - Mr.Minh