Tôi muốn mua xe Toyota tầm 800 triệu nên chọn xe cũ hay mới?

Tôi qua đại lý Toyota Mỹ Đình và thấy ở đây có xe Corolla Alist 2.0 AT giá là 855 triệu (xe mới), một chiếc nữa ở CN Cầu Diễn là Fortuner 2.7 AT 4x2 đời 2010 giá cũng gần tầm đó.

Vậy theo các bạn tôi nên mua xe mới hay xe cũ (tôi ở Hà Nội)

Nguyen Tuong Vy
Trả lời 11 năm trước

Với tầm tiền này thì có quá nhiều lựa chọn tuy nhiên có ba tiêu chí để lựa chọn là: Nhu cầu sử dụng, hiệu quả kinh tế và Gu thẩm mỹ
- Nếu chỉ đi làm việc ở thành phố thị xã, thỉnh thoảng đưa cả nhà ( 5 người trở xuống) thì chọn xe 5 chỗ: Corona Attis-Toyota; Sotana...., Nếu phải thuờng xuyên đi lại ở đường đèo dốc, gồ ghề và gia đình đông hơn 5 thì chọn xe 7 chỗ gầm cao: Fotun, Santafe....
- Hiệu quả kinh tế: Xe ăn ít xăng mà dễ bán khi đổi xe: TOYOTA
- Thẩm mỹ: Hào nhoáng....nhiều nút bấm: xe Hàn, Thanh lịch, đơn giản, an toàn: Toyota, Nisan, For, Mec...
Như mình thì với số tiền đó mình sẽ chọn Corona Attis hoặc một con camry cũ hoặc Mec C200 cũ.....Nếu thích 7 chỗ thì tìm con Santafe cũ cũng được.
Nếu tâm lý thích xe mới thì bạn có thể chon VIOS 2013 số tự động.

thu
Trả lời 11 năm trước

e nghĩ cụ nên chon " avatar " mà đi nhìn e nó dáng ngoài đẹp nội thất thì cũng đầy đủ hiện đại mà lại trẻ trung. còn về chất lượng thì nhật hàn giờ e nghĩ giờ k chênh nhau n lắm về kỹ thuật đâu còn giá bán thì là do tâm lý hiện giờ vẫn chuộng xe nhật biên đâu sau lúc cụ bán thời thế lại thay đổi rùi thì sao