Có nên mua suzuki x-bike đã bị bung máy?

em mới mua chiếc suzuki x bike đời 2011 của 1 người trên mạng, e thấy thì người đó đã thay bình xăng CENTA 150A2 tiết kiệm nhiên liệu gì đó rồi, thứ 2 thì cái ốc ngay cổ bình xăng có 2 cái khe, k biet do bể hay kiều cùa nó thế 2 bên đề vậy hết, thứ 3 la cái đầu nòng có chút nhớt phía dưới nên e nghĩ xe chắc đã bung đầu rồi đúng k ạ, va a e nao đi x bike cho e hoi cai cùm heo đĩa trước co phài cua NISIN gì không ạ? cám ơn a e nhiều, anh em thấy e có nên lấy hay trà lại chìu lỗ 1 tr k ạ? e mua lai 14tr

hao
Trả lời 11 năm trước

Mỗi Hãng xe đều có thế mạnh,thị trường riêng của mình,ko thị trường nào giống thị trường nào,ở VN,HonDa chiếm vị trí áp đảo,kế đến là Yamaha,SYM...Suzuki gần như là đứng ...áp chót,nhưng ở Thị trường khác như Thailan,Malay, Indonexia,Suzuki có doanh số tương đồng với các hãng khác,đặc biệt ở Indonexia,Suzuki được tiêu thụ rất mạnh,điển hình là dòng xe Shogun 125 ở VN chỉ còn xe cũ,nhưng ở Indo đang xài sang dòng mới Fi ( có phun xăng điện tử)
Tôi cũng đồng ý với bạn,ai đã từng chạy xe Suzuki X-Bike 125 đều công nhận như bạn nói,đặc biệt là chạy nhanh và đường xa,hơn hẳn Future Neo...Giàn nhựa cũng cứng cáp hơn,Máy móc X-Bike có đặc điểm là hệ thống ống thông hơi,đều cho chạy vào bầu lọc gió,nên khi đi mưa,lội nước đều rất an tâm.Suzuki ở Viet Nam,có lẻ thị phần khá ít,nên việc tìm phụ tùng cho nó cũng khá khó,chỉ có nước vô T.Tâm BH mới có bán,nhưng bù lại là đều là hàng chính hãng...Suzuki,bạn đi đúng cách của nó,bảo dưỡng định kỳ...chắc chắn sẽ rất bền,không thua kém bất kỳ các loại xe của các hãng khác..Tốt nhất là sau khi mua,bạn nhớ đọc kỹ cuốn sách HD sử dụng.