XIN hỏi giá PCX tháng 8 -2011 Ở TPHCM

Hỏi giá xe PCX tháng 8-2011. Ai biết giá xe này ở tp hcm chỗ nào có giá tốt ->

 Xin các bạn chỉ dùm-> dành dụm tiền chỉ mong mua được chiếc xe này :)

XIN CÁM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ GIÚP ĐỠ MÌNH

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn gọi hỏi nhé

http://www.vatgia.com/xemayvietnhat&module=product&view=detail&record_id=1187781

Công Ty CP Đầu Tư Liên Doanh Việt Nhật
CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
205 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 (Hồ Chí Minh)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 08-37164857 - Mobile : 0903316898
Hỗ trợ : Hỗ trợ trả góp
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
my linh
Trả lời 13 năm trước

MÌNH ĐANG MUỐN BÁN 1 CHIẾC PCX CÒN MỚI 100% CHƯA ĐI LUÔN !

NẾU BẠN QUAN TÂM THÌ LIÊN LẠC VỚI MÌNH QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0909 569 066 GẶP A. TUẤN