Có ai bán hay bít chỗ bán Chaly ở HCM không

Tình hình là mình cần mua 1 chiếc chaly ở HCM. Giá cả thương lượngAdd yahoo tiện nói chuyện hơn:pjn_awakeningsđt: 01654466328Tình hình là mình cần mua 1 chiếc chaly ở HCM. Giá cả thương lượng
Add yahoo tiện nói chuyện hơn:pjn_awakening
sđt: 01654466328
Tình hình là mình cần mua 1 chiếc chaly ở HCM. Giá cả thương lượng
Add yahoo tiện nói chuyện hơn:pjn_awakening
sđt: 01654466328
Tình hình là mình cần mua 1 chiếc chaly ở HCM. Giá cả thương lượng
Add yahoo tiện nói chuyện hơn:pjn_awakening
sđt: 01654466328
Tình hình là mình cần mua 1 chiếc chaly ở HCM. Giá cả thương lượng
Add yahoo tiện nói chuyện hơn:pjn_awakening
sđt: 01654466328Em cần mua 1 chiếc chaly
Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Tình hình là mình cần mua 1 chiếc chaly ở HCM. Giá cả thương lượng
Add yahoo tiện nói chuyện hơn:pjn_awakening
sđt: 01654466328
Tình hình là mình cần mua 1 chiếc chaly ở HCM. Giá cả thương lượngAdd yahoo tiện nói chuyện hơn:pjn_awakeningsđt: 01654466328
tư vấn
Trả lời 13 năm trước

nếu cậu ở phía bắc thì tôi thấy dòng xe Chaly Khu Vực Nam Định rất nhiều loại xe này .

Hôm trước tôi xuống đó thấy có 1 nhà xe , cho chọn thoải mái .

Giá Khoảng 1chai đến 1chai 2 ( giấy tờ Đàng Hoàng nhá )