Hỏi về xe Bella 2010

Tình hình là hôm nay e nhìn thấy em Bella 2010 trông đẹp quá nên lại ham hố hic . Các anh chị đã từng sử dụng xe này r cho em xin ý kiến nhận xét với ạ . Giá rổ , máy móc , độ hao xăng ưu nhược của nó đi ạ . e đang phân vân xe này và Attila Elizabeth EFI . E là nữ , 21t , cao 1m60 hiện đang là sinh viên ạ .

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Tình hình là em đã rước 1 em xe bella 2010 màu trắng, đi hơn 1 tháng k thấy vấn đề gì, nhưng hôm qua mới đi chặng đường 100km về quê thì fát hiện 1 số nhược điểm:
- Xe giảm xóc k tốt, có lẽ chỉ hợp đi đường HN những chỗ êm đẹp thôi, còn đường dài chỗ nào đường xấu xấu hay đơn giản như mấy cái gờ giảm tốc, mỗi khi đi qua là người ngồi sau cứ nảy tưng tưng
- Đèn cốp xe của em thì lúc sáng lúc ko, chả hiểu ra làm sao nữa.
- Vì đi đường xa nên em đã chuẩn bị tinh thần đổ đầy bình xăng để xem tình hình nhiên liệu thế nào. Kết quả chả hiểu sao khi đổ đầy thì kim xăng chỉ quá vạch F hẳn 1 đoạn dài, k hiểu cái vạch F thế thì còn ý nghĩa gì nữa ạ. Thêm nữa đi hết cả trăm km vẫn thấy kim xăng đứng im 1 chỗ k nhúc nhích, khi dừng lại thì chạy 1 fát về E, k hiểu ... em lại fải kiểm tra bằng mắt thường đề phòng fải dắt thì thấy xăng vẫn còn khá nhiều, hic hic ...
- Còn 1 nhược điểm vô cùng bất tiện so với lead hay scr là xe k có móc treo đồ, cứ trơ ra, làm em đi làm về mà tạt qua chợ 1 lúc thì vô cùng khổ sở, chắc fải bố trí đi lắp khung bảo vệ nhân tiện treo đồ vào đó luôn mất

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Tớ cũng vừa mua con xe Bella đỏ, loại năm 2010.

Xe mới ra này có kiểu dáng giống Vespa lắm nhưng động cơ nổ êm chứ ko phành phạch như Vespa đâu. Đi thấy cũng tiết kiệm nhiên liệu và dáng đẹp, cao gần như ngang với Vespa. Cốp để đc 2 mũ BH và áo mưa, áo chống nắng ...

Bella năm 2010 thấy nói nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Đài Loan chứ ko phải lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng chắc sẽ ok hơn xe lắp ráp tại Việt Nam.

Nhiều người nhìn cũng thích, cứ hỏi tớ mua xe ở đâu, giá cả thế nào. Nói chung tớ thấy hài lòng về con xe này.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bella dáng nhìn thì nhỏ nhắn thanh thoát , nhưng cũng đủ cao ráo, không phải loại xe dành riêng cho người thấp nhỏ đâu. Nhưng cốp nó cũng bé lắm. Vấn đề là hình như dòng xe 2010 này có vẻ như nhập nhằng thương hiệu, hy vọng bạn nào hiểu biết về xe cộ vào đây khai sáng cho một tí. Nó không xứng với cái giá 40T của nó, xét về độ nuột nà bề ngoài, đại khái nếu nó là cái áo thì mình sẽ nói là đường may, cúc kiếc khóa khiếc không xịn. Mình thấy nó lởm khởm hơn cả cái xe Hàn Quốc cũ mình đang đi. Nếu mình đang đi fly như bạn gì trên đây thì mình không đổi sang Bella mới này đâu.
Mình thấy Attila Elidabet đời mới trội hơn về độ mượt mà. Cái AE đời mới này có phun xăng điện tử tiết kiệm xăng hơn và cốp rộng hơn hẳn cái đời trước nhé, túi xách to, laptop thoải mái (lap mình là cỡ trung thôi). 4 màu thấy cũng đẹp. Mình lại đang chuyển sang tăm tia cái AE này.