Nên mua ôtô nào giá dưới 90.000 USD cho nữ doanh nhân trẻ ?

Em 21 tuổi, nữ, đang đồng sở hữu một công ty xuất nhập khẩu trà & gốm, một tiệm café be bé nhưng cũng còn đang đi học ạ. Em cũng không am hiểu lắm về xe cộ, cũng chưa biết chạy xe luôn (Bảo Ngọc).

Em đang có ý định mua ôtô giá dưới 90.000 USD để phục vụ cho công việc kinh doanh nhưng cũng đừng quá cứng, trông phải trẻ trung và thể hiện cá tính một chút.

Em thấy có Audi A4, Audi A6, Mercedes C200, BMW 320i trông cũng được nhưng không biết có hợp không ạ? Còn có xe nào hay hay nữa không ạ? Em cũng thích mấy xe mui mềm nhưng có lẽ ở SG thì chả bao giờ mở mui được?

Mong các bác tư vấn để em tìm được một em phù hợp với hoàn cảnh.

Em cảm ơn ạ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Về chất lượng thì xin cho tôi không có góp ý gì vì chất lượng của Audi, Bmw hay Mer đều không có gì để bàn.

Theo tôi thì so với C200 hay 320i thì A4 là một lựa chọn phù hợp hơn với một doanh nhân trẻ như bạn. Thiết kế trẻ trung rất hợp để đi chơi cùng bạn bè nhưng cũng đủ sang trọng để gây ấn tượng tốt với đối tác trong mỗi lần gặp mặt.

Sức mạnh vừa đủ, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nội thất sang trọng và tiện nghi. Tôi khuyên bạn không nên mua xe mui mềm tại Việt Nam.

- Thứ nhất là không có mấy cơ hội mở mui để hưởng gió trời.

- Thứ hai, với khi hậu ở Việt Nam thì tuổi thọ của mui mềm sẽ bị giảm đi phần nào. Nếu bạn thích mui trần thì bạn nên chọn mui cứng.

Ngoài những sự lựa chọn mà bạn đã nghĩ tới thì tôi cũng xin góp ý cho bạn một vài cái tên sau để bạn tham khảo: Volkswagen Passat CC ;Hyundai Genesis COUPE .

Chúc bạn chọn đc xe như ý! Thân!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi thì một chiếc xe không những thể hiện đẳng cấp của người chủ sở hữu còn thể hiện cá tính, phong cách và sở thích riêng.

Nếu bạn đã là một doanh nhân trẻ thành đạt thì chắc là bạn sẽ không cần quan tâm đến mức độ tiêu hao nhiên liệu mà lại quan tâm đến thương hiệu của những hãng xe. Những chiếc xe bạn đưa ra là những xe Đức đắt tiền, đối với tôi thì cũng chưa bao giờ nghĩ đến sẽ được ngồi chứ không phải là sở hữu. Nếu cho tôi chọn tôi sẽ chọn toyota camry 2.0 hoặc huyndai sotana vi đây là những mẫu xe được đánh giá tốt. Theo suy nghĩ của cá nhân tôi thì:

Mercedes C200: phù hợp với những người chín chắn, có chút lạnh lùng

BMW 320i: nam tính, phong cách đàn ông, không với bạn

Audi A4 và Audi A6 mang tinh cách trẻ trung, năng động, rất phù hợp với bạn.
Còn bây giờ bạn hãy đi học lái xe trước đã, nếu chưa biết lái xe thì nên mua một chiếc xe vừa tiền chạy cho quen đã rồi khi đó hãy mua một chiếc xe thật tốt, thích hợp với mình, nếu bạn mới biết lái xe mà mua những chiếc xe đắt tiền này, chưa quen đường xá nên rất dễ xẩy ra va quẹt thì uổng lắm.

Tôi thấy bạn đang còn trẻ nên cứ từ từ không cần phải gấp gáp để chọn được cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Chúc bạn trong công việc kinh doanh và học tập sẽ có nhiều bước tiến mới và tìm được chiếc xe thực sự ưng ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Việc sở hữu một chiếc xe sang trọng sẽ khá thuận lợi cho công việc. xét về độ bền, an toàn hay sự sang trọng thì những chiếc xe kể trên khỏi chê rồi bây giờ loại xe nào thì quan trọng là mình thích, cảm thấy thoải mái, tự tin khi sử dụng nó. Nhưng khi bạn đang nhiều công việc thì nên sắm thêm cho mình một anh lái xe chuyên nghiệp nữa để có lợi ích sau:

1: Đảm bảo chiếc xe không phải đi bảo hành quá sớm vì tay lái quá kém của bạn

2: Bạn sẽ học được nhiều điều thú vị và cách lái an toàn từ anh tài xế

3: Đúng giờ trong các cuộc hẹn công việc

4: Không mất thời gian để tập chung lái xe mà có thể làm những gì mình muốn trong khoảng thời gian trống đó.

5: Độ an toàn của Bạn được nâng lên 99%.

Chúc bạn sở hữu chiếc xe ưng ý nhất.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Tuỳ sở thích thôi bạn ơi, còn nhìn chung xe tầm 90k là xịn lắm ở Việt Nam rồi.

Có 4 lựa chọn là C Class, A4, 3 Serie hoặc Lexus IS. IS250 thì 90k không mua được xe mới cứng, ra biển sẽ đội lên cao hơn 90k.

C Class thì cá nhân mình thấy không hợp với nữ giới lắm.

Nhìn già. A4 thì công nghệ cao nhất, nhìn không quá nổi bật nhưng có chiều sâu, chuyên nghiệp. 3 Serie cũng có vẻ hơi cứng so với nữ. Đồ đạc không được nhiều như 3 đồng nghiệp còn lại.

Cá nhân tôi là fan của BMW nhưng vẫn khuyên bạn chọn A4. Còn cố lên được IS250 C thì quá là tuyệt vời. Phụ nữ đi đẹp, sang trọng, đẳng cấp và phong cách kinh khủng.

Chúc bạn sớm chọn được xe như ý.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Đọc các bài tư vấn mua xe cho em mình thấy hình như những đọc giả này chưa có kinh nghiệm về xe cộ lắm. Em không lái xe được nên phải có tài xế lái cho em, mà ngồi hàng ghế sau những hàng xe trên thì chỉ có mà say xe chết.

Nếu như tự chủ được ngân sách ( không phải xin ai) thì BMW 523i là lựa chọn đẳng cấp-và độ tuổi của em nên chọn màu sáng.Do phần lớn thời gian là ngồi hàng ghế sau cho nên em nên chọn những dòng sedan cấp trung- vừa êm ái vừa rông rãi.

Với ngân sách như vậy thì thứ tự ưu tiên lựa chọn xe như sau có vẻ phù hợp với em:

BMW 523i , Benz E 200, Audi.....

Trên là 1 số góp ý của tôi. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho em.

Thân chào.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn còn quá trẻ đã là doanh nhân quả là điều mừng cho đất nước nhưng mình nghĩđang đi học và đi làm 2 chuyện riêng lên không cần thiết phải mua xe quá sang mà đi học thì lên để tài xế lái xe đi.

Thời gian đó bạn đi học bằng rồi tìm hiểu các dòng xe bạn thích rồi lựa chọn thiệc kỹ, vì mình biết cũng có vài em mới 24-25 đã là chủ doanh nghiệp lớn, nữ giới luôn, mà họ cũng có xe riêng và điểm quan trọng nhất là ai cũng có tay lái rất cứng.

Bởi vậy theo mình bạn cứ kiếm xe đẹp nhưng thuê tài lái, còn đâu thì chọn xe sau cũng chưa muộn.

Tại sao cứ phải là BMW, hay Audi. Bạn là nữa, còn quá trẻ nên các mẫu của 2 lọai này khá cứng, phần đông là hợp với nam giới. Hãy thử cảm giác khi ngồi trong con Beetle (mui mềm màu vàng vì bạn vẫn có thể mở mui khi đi dạo ban đêm hoặc khi ra các đường ngọai ô) hoặc Mer C200, chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành cô bé làm bỏng mắt người khác.

Chúc bạn sớm có xế cưng và thành đạt trong con đuờng kinh doanh.

Thân gửi

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Khi một ai đó muốn mua xe hơi thì điều đầu tiên là tài chính, từ nguồn tài chính người ta mới đặt ra nhu cầu: loại xe, thương hiệu, tính năng tiện dụng...Nhưng quan trọng nhất vẫn là tiền!!!!

Khi bạn đã có 90k Mỹ kim thì mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lúc đó bạn k cần quan tâm đến thương hiệu nữa (xe ở tầm giá 90k Mỹ kim thì chất lượng đều OK) mà quan trong là bạn thích xe nào, do đó nếu bạn thích xe nào thì thì cứ chọn.

Theo mình thì BMW series 3 tay lái hơi cứng cho phụ nữ,vì BMW thường chú trọng đến cảm giác lái,do vậy đi đường thành phố mà chạy BMW thì hơi mỏi tay.Audi là vừa nhất,trẻ trung,thân thiện,với tầm 90.000 thì chỉ lấy A4 màu đỏ là đẹp nhất rồi,A6 thì giá cao hơn 90.000 (theo mình biết thì A6 ra biển luôn tầm 2,5 tỷ).

Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

sao xem hồ sơ, boy 100% mà, mới sang Thái hả

doan trong khoa
Trả lời 13 năm trước

Cái này là tùy sở thích thôi bạn ạ.

Tầm tiền <90 000 $ như bạn thì có khá là nhiều lựa chọn

Bạn là một doanh nhân trẻ thể hiện cá tính của mình qua chiếc xe

có thể là một chiếc xe trẻ chung hợp thời trang nhưng không quá điệu đà mini cooperS

Có thể là một chếc xe mang phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn có nét trẻ chung audi a4,A5

Một chiếc xe vừa phải thể hiện phong cách lịch lãm toyota camry le 2011

Hay một chiếc xe già nua nhưng cũng rất nhiều người thích giành cho những người mới bắt đầu với xe kia cerato 2011

Chúc bạn sớm mua đc xe^^!

do huu canh
Trả lời 13 năm trước

em cũng vote cho kia cerato 2011

mới đi nên chạy con này thôi chị ạ