Cần tìm đại lý hoặc của hàng bán xe máy Trung Quốc tại HN

Em là sinh viên,sau 1 thời gian đi học và vừa học vừa làm cũng tiết kiệm được mấy triệu.

Muốn mua 1 con xe để đi học nhưng không có tiền nên chỉ mua xe tàu thôi.

Nhưng em không biết ở HN có đại lý hay cửa hàng nào chuyên bán các loại xe TQ .

Vậy bác nào biết đại lý bán xe mới,hoặc bán xe cũ cũng được,thì chỉ cho em biết với nhé,ghi rõ địa chỉ càng tốt.

Cảm ơn các bác đã đọc tin.

Phạm Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Ra Big C ở Trần duy Hưng

Nguyễn Thị Dung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Mình biết sinh viên rất cần có phương tiện để đi. Mình mách cho bạn một hãng xe của Việt Nam giá cả cũng rất phù hợp với Sinh viên đó là xe máy Sufat đấy bạn à. Bạn cũng có thể đến 22 Tây Sơn để tìm hiểu về xe máy đó. Gia đình mình vừa mua một xe Thousand ở đó đi rất tốt bạn à tiết kiệm xăng và dịch vụ ở đó cũng rất tốt.