Có 400 triệu có nên mua Ford Mondeo 2004?

Tôi dự định mua ôtô tầm 400 triệu, chạy rồi nhưng không quá cũ. Lúc đầu nhắm đến Ford Laser 1.8 đời 2004 nhưng đọc báo mua bán thấy có nhiều người rao bán Mondeo đời 2003, 2004 giá khá mềm chỉ khoảng 360-370 (Khoa Bằng).

Tôi đã từng đi Mondeo và thấy rất ưng ý cả về nội thất và ngoại thất. Các bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo có nên mua xe này hay không, ngoài vấn đề tốn xăng còn vấn đề gì không mà xe này rớt giá nhiều như vậy? Ngoài ra với số tiền của tôi nên mua những loại xe nào chạy rồi?

Chân thành cảm ơn các bác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên mua xe mới

Chào bạn, Với số tiền đó bạn nên nghiên cứu mua xe mới vì hiện tại nhiều dòng xe mới, thiết kế mới, lại được bảo hành, có giá phù hợp ví dụ Chevrolet Cruze LS 1.6 chang han. Riêng xe Mondeo mình biết chất lượng kém lắm, bạn mua vào sẽ chuốc lấy phiền phức khi bỏ ra số tiền lớn để mua xe phục vụ cho mình. Nếu bạn không ngại mình có thể tư vấn.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Gởi bạn chút ý kiến

Chào bạn. Không phải tự nhiên chiếc xe khi mua mới giá rất cao nhưng khi bán lại xe cũ thì giá chỉ bằng những dòng thấp giá khác,theo y kiến của mình thì Mondeo là phiên bản tầm khá của Ford nên nội ngọai thát so với laser thì hơn hẳn nhưng vì ,máy rất lớn chạy uống xăng,thay thế sữa chữa rất tốn kém... đó là 1 số lý do vì sao nhiều người bán giá rất thấp nhưng rất khó bán lại.

Với 400t theo mình ráng them tí nữa làm chiếc xe mới 100% đi cho yên tâm.ít nhất 3 năm đầu ko tốn 1 đồng sữa chưa.. Một số dòng như: Lacetti, Getz, i20, Cerato, Morning.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn Mondeo 2.5L

Chào bạn.

Với mức tiền đó thì Mondeo 2.5L ( không phải 2.0L nhé) là lựa chon rất tốt nhất. Bạn nên nhờ người có kinh nghiệm về ôô cũ để tư vấn cho bạn. Khi xem xe, tốt nhất bạn nên chạy thử xe và mang xe vào hãng để nhân viên trong hãng kiểm tra xe giúp bạn, tất nhiên bạn cũng có chính kiến của riêng mình để tránh trường hợp khách hàng dặn trước nhân viên hãng nói tốt về xe của họ.

Theo minh được biết, dòng xe Ford Mondeo 2.5L được thiết kế nội và ngoại thất khá đẹp, nó chỉ tốn xăng nhiều khi chạy trong thành phố thôi (khoảng 14lít) chứ còn chạy đường trường thì cũng chỉ khoảng 10lít/100km. Xe chạy đầm và chắc chắn.

Với mức giá 400 triệu thì bạn rất khó tìm được xe nào có đẳng cấp tương đương đấy. Chúc bạn sớm có được xe ưng ý.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Camry 2001

Không phải tựnhiên mà một chiếc xe đẹp và đẳng cấp như Mondeo lại rớt giá nhiều như vậy. Anh đã biết một trong những nguyên nhân cơ bản rồi, ngoài ra phụ tùng Ford cũng đắt đỏ hơn.

Tầm tiền này mà mua xe cũ (tôi đoán anh cũng trung niên rồi, qua cách đặt vấn đề), thì có thể mua Camry đời 2001 hoặc 2002, xe form rất đẹp, rộng rãi, chạy đầm, bền bỉ, đồ dễ thay, xăng tiết kiệm, giữ giá tốt.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua Ford Mondeo 2004

Khi nói tới Ford thì ai cũng sẽ biết là phụ tùng rất đắt, ví dụ như một chiếc đồng hồ thời gian cho Ford Everest cũng mấy trăm đô rồi. Tiếp theo là bác muốn sửa chữa bảo dưỡng hay phải vào chính hãng, như thay dầu chẳng hạn. Nhưng đổi lại bác sẽ có một con xe chạy đầm, nội thất đẹp.

Cái gì cũng có giá của nó mà. Với tôi có 400 triệu tôi đã mua 1 chiếc Mazda 6 đời 2003. Báo cáo với bác là rất lành, phụ tùng vừa phải, tiêu hao xăng vừa phải và quan trọng là rất bền, không hỏng vặt, kiểu dáng đẹp, nội thất đẹp. Ngoài ra bác có thể lựa chọn Altis-2003 cũng khoảng tầm tiền đó.

Chúc bác sớm có xe!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Dòng Xe Ford Tương Đối Nhẹ Tiền

Với 400tr Anh có thể mua rất nhiều loại xe cho mình đời 2003 2004, theo em nghĩ Anh phải dựa theo sở thích của mình mà mua, như gia đình mình có bao nhiêu người , xe mình cần đi làm hay đi du lịch gia đình, lựa chọn 5 chỗ hay 7 chỗ, Mondeo mới bây giờ giá 44.990$ thôi, thì so với giá đó cũng tạm ổn.

Mình phải xem loại nào phù hợp cho mình nhất, tiết kiệm nhiên liệu, đường xá hay ngập nước không để mà mua xe gầm thấp hay gầm cao....Cần thì a liên hệ email cho em nhé. hiihihihihi

Trần Minh Hoàng

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Ford Mondeo

Rớt giá thể hiện về chất lượng sử dụng và giá trị thương hiệu. Thương hiệu Ford thì không tồi vậy chỉ còn sử dụng như thế nào thôi. Hãy quan sát thị trường thì xe Mondeo càng ít người quan tâm, rất ít người chung thủy với chiếc xe này.

Tôi có anh bạn đồng nghiệp cách đây 4 năm có mua lại chiếc Mondeo 2004-2005 rất mới đi được trên 1 vạn km, mà sau 2 năm đã phải bán đi. Hỏi lý do thì phàn nàn là xe rất không ổn định, hay hỏng lặt vặt dù xe rất mới. Xe Mondeo thì tốn xăng rồi. Theo tôi Ford Laser 1.8 thì ổn hơn vì máy móc và khung sườn là của Mazda nên lành hơn nhiều.Lê Trung

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nên thêm 50tr mua Mondeo 2005

Xe Mondeo ngoài hao xăng hơn các xe cùng phân hạng 1chút (hao hơn Camry 2.4L 2004-2005 khoảng 2L/100km) nhưng đổi lại số tiền đầu tư mua xe sẽ ít hơn xe cùng hạng khoảng 150-200tr. Nhưng góp ý với bác là nên thêm khoảng 50tr tức là khoảng 450tr để mua Mondeo 2.5L đời 2005. Chất lượng và đẳng cấp hơn đời 2003-2004, nội ngoại thất sang trọng, phù hợp với người đứng tuổi.

- Trang thiết bị đi kèm không có xe nào trong tầm tiền 500tr bằng: số AT 5 cấp có chế độ bán tự động, sang số trên vô lăng, 6túi khí, ABS,EBD,DVD 10 đĩa,3 màn hình,nội thất da,,rèm sau điện,gương hậu chống chói,ghế tài tự động chạy tới lui để tài xế ra vào,3chế độ nhớ ghế, cửa sổ trời,cách âm rất tốt...........

- Mức tiêu hao nhiên liệu của Mondeo 2.5L khoảng 12-13l/100km đường hỗn hợp, đi trong TP không tính được.

- Xe rớt giá do tâm lý đồn thổi Ford hao xăng, chi phí sữa chữa đắt. Nhưng bây giờ Mondeo 2005-2007 còn đẹp rất khó tìm. Xe tốt thì chủ xe ít khi nào chịu bán vì với tầm tiền đó không xe nào hơn Mondeo, các xe đăng báo thì nói chung là kém.

- Nếu bác thích thì LH với các đại lý Ford nhờ họ tìm giúp, sẽ có xe ưng ý.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn Mondeo 2005

Mondeo được cho là dòng xe sang của hảng Ford, chạy rất ngon, nhiều optión thú vị. Do đó khi sử dụng hơi tốn xăng là đương nhiên. Mình đang sử dụng Mondeo đời 2010, ít tốn xăng nhưng phải nói là xe không ngon lắm đâu, ít option hơn Mondeo đời cũ nhiều.

Tuy nhiên mình khuyên bạn nên tìm Mondeo đời 2005, hay hơn đời 2004 về trước rất nhiều, hệ thống điện tử ổn định hơn,hốc hút gió cao hơn nên ít chết máy khi gặp nước ngập.Với số tiền bạn đng có, cũng có thể mua được xe tốt nhưng đi chiếc xe mà mình không kết mau chán lắm bạn à.

Vài lời chia xẻ cùng bạn

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Một vài hiểu biết về Mondeo

Theo em được biết thì tình hình ăn uống của em nó đường trường thì bác cứ xác định là tầm 14 lít và đường thành phố thì cũng trung bình là 17lit. Bảo dưỡng và đồ đạc thì bác cứ chuẩn bị tâm lý là gấp rưỡi em Laser.

Nhưng bù lại chất lượng, tiện nghi và cảm giác lái thì vuợt trội rồi, đi lịch sự, rộng. Giá tiền của em này thì cũng rất hợp lý so với số tiền bỏ ra. Thế nên tuỳ theo khả năng của việc sử dụng và tình hình kinh tế cho việc sở hữu em vợ 2 thì bác nên cân nhắc.

Thanh