40 triệu nên mua xe gì ??? các huynh tư vấn cho đệ với

Em đi làm để dành được 40 triêu vậy nên mua xe gì đi là tốt , em là nam thì đi xe số hay đi xe ga

A mà có người bán cho em jupiter v (31.000 km ) và jupiter mx (30.000km) 2 xe cùng giá 15 triệu và cùng chủ là nữ thì nên mua xe nào và giá vay có đắt ko

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Giờ ngoài PCX Honda ra thì còn chiếc nào ngon hơn nữa đâu bác. Kiếm 1 chiếc như PCX có Idling Stop System, chống trộm điện tử, phun xăng điện tử, làm mát dung dịch, đề ACG là không ra đó bác. PCX là chiếc xe chạy êm, máy mạnh sướng nhất bây giờ đó bác ( ý kiếng cá nhân ).

AB Fi: ưu điểm so với PCX là giá thành hợp lý, có bảo hành ( vì Honda VN sản xuất rùi mà ), nhược điểm là ra trước PCX nên không có nhiều công nghệ mới bằng.

PCX: ưu điểm so với AB Fi là nhiều công nghệ mới hơn, xe mạnh hơn, kiểu dáng ngầu hơn, nhược điểm là giá thành mắc do tư nhân nhập về bán chứ chưa được Honda VN sản xuất, không có bảo hành. Đợi khi nào Honda VN sản xuất thì PCX sẽ rẻ hơn và có bảo hành. Lúc đó không có lý do gì không mua PCX. Dáng hợp với Nam.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

LX thì Nam hay Nữ nhìn cũng đẹp...

Theo mình thì nều Air Blade hay SH thì cũng không thể so sánh với Piaggio về sự thanh lịch lẫn thời trang... Nhưng mình đang nói ở đây là LX nhập khẩu (vì mình sử dụng 2 năm rồi vẫn chưa thấy vấn đề gì ngoại việc tiêu thụ xăng khá cao 22- 27 km/L). Còn về LX VN thì mình không ý kiến... Nếu có khả năng bạn có thể đặt LX Italy với giá khoảng 6k5 usd...

Ty

nguyen hoang viet
Trả lời 14 năm trước

bạn đừng nghĩ là xe do nữ sử dụng là tốt

Thật ra đó là 1 quan niệm khá sai lầm

Bởi vì phụ nữ chạy xe rất ít khi trả về số mà thừong dùng số 4 kéo luôn kể cả lên dốc hoặc đèo nặng

Điêu này rất ảnh hưởng đến xe

Thứ 2 là phụ nữ rất ít khi để ý bảo dữong xe thậm chí còn quên cả thay dầu

Thứ ba là xe jupiter đời V mà giá đó thì quá chát

thanh tú
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cercon

bạn đừng nghĩ là xe do nữ sử dụng là tốt

Thật ra đó là 1 quan niệm khá sai lầm

Bởi vì phụ nữ chạy xe rất ít khi trả về số mà thừong dùng số 4 kéo luôn kể cả lên dốc hoặc đèo nặng

Điêu này rất ảnh hưởng đến xe

Thứ 2 là phụ nữ rất ít khi để ý bảo dữong xe thậm chí còn quên cả thay dầu

Thứ ba là xe jupiter đời V mà giá đó thì quá chát

bạn này nói đúng nè chủ thớt ơi ,mua xe do nam sử dụng vẫn tốt hơn nữ sữ dụng bạn à

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số mẫu cho bạn lựa chọn nhé:

Honda Lead/ Honda SCR

Honda Airblade

Yamaha Nouvo LX

SYM Attila Victoria/ Elizabeth

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Trả lời 8 năm trước
Lead đi bạn. Tiết kiệm xăng và tiện dụng.