Mua airblade ở ngoại thành hà nội giá có giảm bớt không ?

mình đang định mua con airblade đỏ loại sơn tĩnh điện mới ra,nhưng đi hỏi ở các cửa hàng thì giá xót quá,42-44 triệu chưa đk(kuong ngan-thái độ nhân viên=0,như chửi khách)

mình có ý định sang gia lâm hay ở đâu đó miễn là còn trong HN(vì mình muốn biển HN),mình ở quận hai bà trưng, xin hỏi ở ngoại thành có rẻ hơn bao nhiêu không,và đăng kí thì vẫn đc biển HN chứ?

Mong các bạn giải đáp,thanks

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Theo mình việc đi ra ngoại thành HN mua xe không hẳn là tốt đâu. Mình thấy anh trai mình mua AirBlade ở dưới quận Thanh Xuân cũng khá rẻ mà. Mình nghĩ bạn nên đến những cửa hàng chính hãng của Honda đê mua thì giá sẽ chuẩn hơn đấy.

Chúc bạn may mắn!