Hỏi về việc mua xe lead ?

Mình ở cách trung tâm của thàh phố tỉnh khoảng 50km,khi hỏi giá xe lead trên đấy là 34 triệu nhưng khi về của hang xe máy gần nhà thì giá lại khoảng 32triệu,mình muốn hỏi là có thể xe bị luộc đồ hay ko?ai có kinh nghiệm về mua xe này chỉ dẫn cho mình nhe!

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Gia các đại lý chênh lệch nhau là chuyện thường mà bạn, ở HN cũng vậy, giá mỗi đại lý 1 khác, mỗi Đại lý cũng có những khuyến mại khác nhau đấy, cứ chọn mua ở đại lý nào rẻ nhất bạn ạ, ko sợ bị thay đổi đồ đâu, Honda làm ăn như vậy thì báo chí đã ầm lên rùi, bạn cứ yên tâm mua nhé, nên đi cùng con trai nha. Chúc bạn thành công.