Mình Là Boy Cao 1m72 Nặng 58Kg Dáng Như Vậy Nên Đi Xe Tay Ga LX hay Aib

Mình Đang Định Mua Con Lx Màu Cafe Sữa Thấy Kết Quá Không Biết Đi Có Hợp Không?

Tư Vấn Dùm Mình Nhé :) Thank :D

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy của Yamaha quá lởm, máy Honda chấm điểm 10 thì Nouvo chỉ đáng 5, đi độ 3 năm là thấy máy xuống hẳn, kéo ga ko còn vọt như cũ mà cứ rung bần bật. Honda thì 5 năm mới chớm có hiện tượng.

Hay hỏng vặt, vào xưởng như đi thăm bồ, điển hình: bộ côn có vấn đề, có hôm e rú ga ầm ầm mà xe đứng im, hôm thì xe giật vãi, cứ đem vào Yamaha Service được 1 - 2 hôm thì bệnh cũ tái phát. Còi thì phải thay ngay sau 6 tháng đi. Vành sau đi 1 thời gian kêu lạch cạch do lỏng bạc.

Ăn xăng dã man, 110cc mà ăn cỡ 4,5l/100km trong phố, ko hiểu 135cc thì ăn bao nhiêu nữa.

Yamaha làm thế nào mà xe cứ rung bần bật, đi độ 30-40km còn đỡ, tầm 20-25km là xe rung đến đau hết cả 2 cổ tay.

Tuy nhiên, có 1 điểm mà Yamaha hơn là service khá hơn Honda, nhân viên tận tình hơn, vắng hơn, chuyên môn có vẻ hơn. Ko lởm như service Honda, vào chửi khách hàng như ngóe hoặc chả biết làm gì. Bác nên chọ cho minh AB ấy! Chúc bác vui vé

thanh tú
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Máy của Yamaha quá lởm, máy Honda chấm điểm 10 thì Nouvo chỉ đáng 5, đi độ 3 năm là thấy máy xuống hẳn, kéo ga ko còn vọt như cũ mà cứ rung bần bật. Honda thì 5 năm mới chớm có hiện tượng.

Hay hỏng vặt, vào xưởng như đi thăm bồ, điển hình: bộ côn có vấn đề, có hôm e rú ga ầm ầm mà xe đứng im, hôm thì xe giật vãi, cứ đem vào Yamaha Service được 1 - 2 hôm thì bệnh cũ tái phát. Còi thì phải thay ngay sau 6 tháng đi. Vành sau đi 1 thời gian kêu lạch cạch do lỏng bạc.

Ăn xăng dã man, 110cc mà ăn cỡ 4,5l/100km trong phố, ko hiểu 135cc thì ăn bao nhiêu nữa.

Yamaha làm thế nào mà xe cứ rung bần bật, đi độ 30-40km còn đỡ, tầm 20-25km là xe rung đến đau hết cả 2 cổ tay.

Tuy nhiên, có 1 điểm mà Yamaha hơn là service khá hơn Honda, nhân viên tận tình hơn, vắng hơn, chuyên môn có vẻ hơn. Ko lởm như service Honda, vào chửi khách hàng như ngóe hoặc chả biết làm gì. Bác nên chọ cho minh AB ấy! Chúc bác vui vé

Bạn ơi sao con novo lx nhà mình mua từ lúc tới giờ chưa xuống máy bạn

Nếu mà xe bác như vậy thì mình đoán chắc bạn là bậc thầy đi xe : ko bảo dưởng,xe 4 số chắc toàn chỉ sử đúng số 4...

Nói tóm lại đã ngờ u mà còn tỏ ra là rất nguy hiểm