Với giá 46.800 $ có nên mua Nissan Teana 2.0 nhập Đoài Loan không?

Xin các bác giúp em:

Các bác có ai sử dụng xe Nissan Teana 2.0 nhập Đoài Loan chưa xin tư vấn cho em với? Em thích con này nhưng xe của Nissan thì em chưa biết nhiều, có bền không?

Hộp số của xe là vố cấp, nó hoạt động có ổn định và tốt không? Bao lâu thì phải thay dây cô-roa của hộp số?

Xe nhập Đài Loan có tốt không? Là xe nhập nên nếu có hỏng hóc thì thì thế phụ tùng có khó khăn lắm không?

Với giá 46.800 $ có nên mua không?

Em xin cám ơn nhiều.

hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào nissan teana 2011

click sản phẩm

để có thể tham khảo giá,thông số kỹ thuật của xe.

theo tôi thì nên mua