Mình cao chỉ 1.5m nên ko biết nên mua xe máy loại gì?

Mình đang tinh mua xe máy nhưng chưa biết nên mua loại nào cả. thấy có xe way RSX , serius RL ,mio untimo và angela cũng được, mọi người cho mình lời khuyên nha,giá xe khoảng từ 15tr-25 triệu ah( chiu` cao cua minh hơi khiêm ton co' 1.5 m thui)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chiều cao của bạn như vậy thì nên đi xe Sirius nhưng nhớ là chọn mẫu sirius limited ediction nha bạn dòng xe này rất đẹp thiết kế thòi trang cho cả nam và nũ giá thành họp lý và chất luọng xe đuọc đảm bảo bỏi thuong hiệu YAMAHA nổi tiếng trên toàn thế gjói về dòng xe thể thao vói NOVOU LX cũng dc nhung loại xe này sau 1 thòi gjan sủ dụng có biểu hiện hao xang và các phụ kiện của nó cũng rất đác ..bạn nên quyết định cho kỹ nha - sirius muôn năm

chúc bạn zuiii

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình- 1người đã đc cầm lái rất nhiều cả 3 chiếc xe trên thì mình thấy có ý kiến như sau:
Nếu bạn là nam thì lên chon chiếc RSX vì máy bốc, nhất là đoạn từ 0-80km/h, tôi đã test xe rồi sirius hít khói. máy honda khá bền, ÍT TỐN XĂNG và êm ái (cái này ai cũng biết) còn chiếc sirius thì máy móc bình thường, như ju, ăn xăng, bộ khung gầm thì nhỏ, yếu, rung đó là lí do vì sao 2 xe có bộ máy như nhau chỉ khác vẻ ngoài mà giá chênh nhay nhiều vậy. Nhưng wave rsx thì khá cao đó.
Nếu bạn là nữ mình nghĩ bạn nên chọn mio untimo cái này mình cũng đã test thử, bốc và êm, thấp. chạy cũng bình thường, ko tốn xăng nhiều. mặt khác xe ga thì độ an toàn cao, ko phải sang số khi đi (*như vậy sẽ đỡ về khoản chiều dài chân cho bạn)
Thực lòng thì khi giá cả xăng dầu leo thang bạn lên mua cái clik của honda cho bền, ngon ít tốn kém. Cũng ko cao lắm đâu.

Trần Mạnh Tiến
Trả lời 13 năm trước

bạn phải mua xe howo mà đi.

mua xe thì gọi cho mình nha!