Mua xe SIRIUS, FUTURE NEO hay JUPITER ?

Tình hình là em sắp tốt nghiệp nên định mua 1 chiếc xe để đi làm mà ko biết chọn xe nào an tâm nhất. tầm tiền và chất lượng thì em chọn ra được 3 em đó là Sirius RC, Future neo và jupiter. Mong các bác có kinh nghiệm chỉ giáo cho em chất lượng 3 em này nhé,( bộ máy, cảm giác lái và tốc độ ..., xăng coi như cho qua ạ). thanks !
Trả lời 14 năm trước
Em chọn con Jupiter RC , rất đẹp nhìn rất phê . Nếu so sánh thì con thì Yamaha ngon hơn con Honda đó . Hon đa đi vài năm kêu nghe khó chịu lắm , đi jupiter rất êm , tăng tốc rất sướng . Xăng thì cũng tiết kiệm , nhưng có thể cũng như nhau . Thúc yamaha hơn . Nếu giàu chơi thắng đĩa sau cho nó oách ,còn giàu hơn mua EXiter đi . Jupiter con nào cũng đc . Nhưng RC đời sua đẹp hơn , nhưng mắc hơn ... Tiền bao nhiêu thì mua
nguyen dang hai
Trả lời 14 năm trước
Mong các bác có kinh nghiệm chia sẻ cho em 1 ít với, em chỉ dám chạy tầm 90km thôi ạ, ko có máu đua xe nhưng với tốc độ như vậy thì con Sirius RC và con Ju thì con nào giữ được độ an toàn và êm tay hơn ạ ? nói chung là độ an toàn 2 em này thế nào ạ ? mong các bác chỉ giáo giúp em với ! em cám ơn trước .
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]danghaiitt[/b] Mong các bác có kinh nghiệm chia sẻ cho em 1 ít với, em chỉ dám chạy tầm 90km thôi ạ, ko có máu đua xe nhưng với tốc độ như vậy thì con Sirius RC và con Ju thì con nào giữ được độ an toàn và êm tay hơn ạ ? nói chung là độ an toàn 2 em này thế nào ạ ? mong các bác chỉ giáo giúp em với ! em cám ơn trước .[/quote]Đương nhiên là Ju hơn rồi,Ju ở đẳng cấp hoàn toàn khác Si mà.Ju đi nhanh đầm hơn,êm hơn.Mình cũng đang đi Ju và thỉnh thoảng cũng chạy Si của thằng bạn nên rút ra vậy.Nếu có đk bạn nên mua Ju,giờ Ju 2010 mới ra nhìn cực phê luôn
Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Jupiter MX đi bạn! nếu có tiền nhìu chút thì làm con JU RC lun, con nào cũng ok

Dương Ngọc Thi
Trả lời 13 năm trước

Sirius rc 2010 cũng rất ok, mình đang chạy, thấy rất hài lòng. Xe số thì nên mua Yamaha, còn nếu mua xe ga thì honda nhé.