Chọn em nào trong 2 xe BMW320i 2009 hoặc Genesis Coupe 2.0?

Em đang có ý định mua một trong 2 con xe. BMW320i 2009 hoặc Genesis Coupe 2.0. Nhờ các bác tư vấn xem nên mua em nào ? Băn khoăn quá. 2 em này giá gần bằng nhau.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Bác bao nhiêu tuổi? Nếu dưới 35 thì nên mua Genesis vì xe này kiểu dáng trẻ trung, xe couple 2 cửa cực kỳ sành điệu (em nó có biệt hiệu là ''chân dài'' mà). - Bác làm nghề gì? Nếu là doanh nhân thì nên chọn BMW 320i, vì xe này quá đẳng cấp về thương hiệu lẫn kiểu dáng sang trọng, thể hiện sự thành đạt trong cuộc sống cũng như công việc. - Còn nếu bác dưới 35 và là doanh nhân giàu có thì nên mua cả hai em nó về, một em đi làm, một em đi chơi. Tuyệt! Hi. Chúc bác thỏa ước nguyện!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo em, bác nên mua Genesis. Vì đây là xe đã có tiếng tăm trên thị trường thế giới. Vả lại là xe 2 cửa công suất rất lớn, không thua gì BMW đâu bác ơi. BMW là xe dành cho những người chạy theo thương hiệu. Còn anh em mình thì nên mua những xe mới. Mà theo em Genesis cũng đẹp hơn BMW mà.