Dưới 70tr có mua được SH 150 (thường) kha khá không?

Hiện tài khoản của em có tầm 6x chai, em đang định sắm 1 em SH 150 loại thường, đời 2003 hay 2002 cũng được. Mà không biết với "cơ số đạn" như thế em có tìm được 1 chiếc kha khá ko các bác.[:'(] Nói chung bề ngoài đừng cũ quá, trầy trụa cũng được có thể sơn lại nhưng dàn áo đừng bị bể nứt gì cả. Còn máy móc em cũng ko cần "bốc" chỉ cần chạy bình thường ít bệnh vặt là được. Bác nào hiểu biết vào tư vấn cho em cái ạ, nhân tiện giới thiệu em vài chỗ mua luôn. Em đang phân vân quá vì tầm tiền đó có thể kiếm được 1 con Dylan ngon lành nhưng em lại mê dáng SH hơn. Xin cám ơn các bác lắm lắm
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Em nghĩ nếu bác chịu khó tìm + 1 ít may mắn thì sẽ được thôi, nhưng SH 2003 đi đến giờ thì dàn nhựa chắc cũng te tua lắm rồi, tốt nhất là kiếm con nào máy móc tốt một tí rồi thay cho em nó bộ áo mới luôn là ok.
Lamborghini
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Nếu bác mua SH đời 2002 mà tầm tiền như vậy chắc mua được gần 2 con rồi làm sao phải xoắn [-(:D)-][/b][/blue]