CSGT có được xử phạt tài xế taxi không mặc đồng phục?

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh đôi co giữa một tài xế taxi và CSGT, được cho là diễn ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Theo nội dung trong clip, tài xế taxi đã phản ứng và không chịu ký vào biên bản mà CSGT đã lập về lỗi không mặc đồng phục của hãng. Xin hỏi, CSGT có được xử phạt hành vi này hay không?

Long phương
Trả lời 7 năm trước

Tài xế taxi đâu nhất thiết. Có nhiều tài xế đi taxi đường dài mấy ngày mới về. Hãng phát cho mỗi cái bộ đồng phục. Mấy ngày vẫn mặc chứ. Bốc múi khách chạy mất rép.