Va chạm với xe máy ở làn ôtô thì phải làm sao?

Tôi lái ôtô di chuyển đúng làn, có một xe máy vượt phải và ngã ở trước mũi xe của tôi, xin hỏi trong trường hợp này ai sai và nên xử lý thế nào?

Trả lời 8 năm trước
Xe máy sai và bạn phải đền bù nếu và chạm phải
Trả lời 8 năm trước
Đỡ xe máy dậy .... Nếu ko vấn đề gì thì gọi thợ đến xem xe mình làm sao ko, nếu có thì yêu cầu xe máy thanh toán toàn bộ chi phí. Vượt fải là sai hoàn toàn.
Trả lời 8 năm trước
Không cần bàn luận nhiều, ô tô đền xe máy cho nhanh nếu không gọi công an tạm giữ cả 2 xe tháng sau mới giải quyết. Tính hơn thiệt đi rối quyết định nhé./.
Trả lời 8 năm trước
Trường hợp này tất nhiên là người đi xe máy sai, nhưng bạn vẫn phải mất tiền nếu như không muốn ô tô của bạn và giấy tờ nằm kho phơi nắng mưa, còn người đi xe máy họ sẽ ăn vạ vì bạn là xe to hơn.
Trả lời 8 năm trước
Các bác đi xe ôtô lưu ý nhé ! Khi xe mình đang lưu thông trên làn xe ôtô , muốn rẽ trái dĩ nhiên phải mở tín hiệu rẽ trái , quan sát và nhường đường cho xe đi thẳng ,sau đó dánh lái rẽ trái. Nhưng đừng quên nhìn kính chiếu hậu xem có chú 2 bánh nào chạy vào làn ngược chiều đề vượt trái qua xe của minh không ?. Tôi đã gặp trường hợp này 3 lần rồi , may mà mình rẽ chậm và kịp đánh lái không thì rất phiền phức. Nói chung khi chạy ôtô thì phải nhẫn nhục, họ chạy sai ra đó mình cũng phải tránh. Vì nếu tai nạn xảy ra ở VN thì vô cùng phiền phức
Trả lời 8 năm trước
Cũng còn tùy bạn có chứng minh được lỗi vượt phải và lấn làn của xe máy không nữa. có camera hành trình thì ngon quá, không thì cũng mệt với xe máy lắm, chắc chắn là nó sẽ chày cối. đa số cách xử sự hiện nay là vậy mà, chày cối trước tính sau.