Làm thế nào vững tinh thần khi đi xe ?

Tình hình là dạo này em thường xuyên bị ngã dù em đi rất chậm (Lead). Mỗi lần ngã xong là chân tay em cứ run lẩy bẩy và cảm giác như xe bị lắc (mặc dù là xe mới mua) và đi chỉ sợ ngã. Gần 1 tuần nay em phải nhờ người đi làm rồi. Em bị hiện tượng này từ khi sinh xong, bị quệt xe gãy tay phải. Chứ trước đây em thuộc dạng “lụa” (em đi từ Nghi Tàm về An Khánh hết có 35’). Em cao 1m60 nên loại trừ khả năng chân ngắn. Xin mọi người tư vấn cho em để em lấy lại “phong độ” điều khiển xe

Dang Tu Tam
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Đơn giản chỉ là quy luật NHÂN - QUẢ. Lúc trc' "lụa" đến đâu thì bây giờ "lết" đến đó. Cho chừa cái gọi là " lụa " , nghe đã ghét.