Cần giúp đỡ về thứ tự biển số xe máy Hà Nội ?

Em muốn bít là ở Hà Nội thì biển xe máy thì biển S,R,P biển nào ra trước ạ. Vì em có cá cả đứa bạn, nó cứ khăng khăng bảo là ra theo thứ tự chữ cái. Còn em thì nhớ là biển R>>S>>P. Bác nào có dẫn chứng chứng minh cụ thể thì gửi cho em cái nhé, cho nó tâm phục khẩu phục(có thể là 1 trang Web nào nhắc đến vấn đề này chẳng hạn)
thanks nha!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đăng ký vẫn theo thứ tự A,B,C mà Bác, Việc cấp trước biển vẫn xảy ra mà, tùy theo độ hứng của mấy Bác CSGT.

huan
Trả lời 13 năm trước

Theo bảng chữ cái bạn à nhưng có bỏ một số chữ

cụ thể là: f h k l m n p r s t u v x y z