Cho hỏi một chút về pác Si RC ???

Cho hỏi Si RC đi nhiu km thì phải thay nhớt? Em mới mua chiếc màu trắng,đuôi màu lông chuột.Chạy một thời gian có xuống màu ko vậy? Mong các pác tư vấn giùm. Tks trước....

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Sirius là sự lựa chọn tốt

Tôi đi con Sirius 2007 được 50, 000 km và có đánh giá như sau:
+ ƯU:
- tiết kiệm xăng (50-60km/l) - còn tùy cách chạy và chỉnh ga
- xe bốc, máy bền vẫn còn lên 110 km/h nếu dùng nhớt tốt và xăng 95 + núp gió
- dàn mũ lâu xuống màu
- dáng thời trang, không đụng hàng mấy bác xe ôm chạy Wave
- máy móc chưa bung, chỉ thay lặt vặt
- phụ tùng chính hãng rẻ hơn Honda
- dịch vụ hậu mãi Yamaha rất tốt
- mua đúng giá không bị đóng tiền ngu
- bảo hành đúng nghĩa 12 tháng, không bị hành hạ 24 tháng
- phụ tùng luôn có sẵn, không như Honda phải đặt trước một tháng nếu không muốn mua hàng nhái
- tem xe ya là number 1, nếu ya ra tem mới thì chỉ cần đổi bộ tem để làm mới em nó, không cần đổi xe. Các hãng xe khôn lắm, nó đổ tem để móc hầu bao người tiêu dùng. Đừng bị mắc lừa.
- giá rẽ hơn wave RSX 110 một hai triệu gì đó, tùy chỗ bán nữa
- đ xe ya không bị luộc đồ
NHƯỢC:
- thỉnh thoảng hư vặt như còi, đèn xi-nhan, dây đồng hồ mét,..
- dàn mủ phần đầu bị kêu (chấm keo 502 là hết)
- phuộc cứng dễ ê mông tức ngực khi qua ổ gà
- chạy tốc độ trên 100km/h bị rung

nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước

1500km thì bạn nên thay.bạn nên dán nilon vào chống xước,sau 1 time nó vàng ố cái nilon thì xé ra dán cái mới.bác ở trên ơi,xe bác sirius đi đc 110km/h hả với 50k KM đã đi nữa hả,xe bền thế :)).em đi jupiter cũng yamaha,bác bảo phụ tùng yamaha rẻ hơn so với honda hả,thế bác đã bao h thay đồ gì trong hãng chưa,hay vài cái lặt nhặt