Em đang muốn mua xe máy. Tư vấn giúp em.

Em ở Hà Nội. Em đang muốn mua chiếc xe ga LX 125 nhưng mà đi tham khảo giá thì thấy giá giữa các cửa hàng chênh lệch nhau quá. Anh chị nào có kinh nghiệm bảo giúp em chỗ mua với. Em không có kinh nghiệm chọn xe lắm. Em nghe nói xe LX tốn xăng lắm ạ? 100km thì nó uống khoảng bao nhiêu lít xăng ạ? Với lại em nghe nhiều người nói máy móc của LX cũng nhõng nhẽo lắm, hay hỏng, thực hư thế nào? Nêu so mức độ ngốn xăng của LX, LEAD (hoặc SCR), Atila hay Nouvo thì xe nào ngốn nhất ạ? Về máy móc thì LX có phải là vượt trội nhất hay không? Bố mẹ em chỉ cho mua xe dưới 70 triệu, có xe ga nào máy móc ngang LX mà tốn xăng ít hơn thì tư vấn cho em Em xin cảm ơn ạ.[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]
Vũ Thuỳ linh
Trả lời 14 năm trước
cái chính là tùy vào dáng người bạn à, mình khuyên bạn không nên mua atila, máy móc thì cahsn mà tốn xăng khỏi nói, Atila là sự lựa chọn sai lầm nhất đấy, ai đi cung kêu. LX thì đẹp nhưng xe nhập khẩu thì đắt, mà xe Việt thì xấu, máy cũng nhanh tã mà tốn xăng, được kái đẹp thui. LEAD và SCR của Honda thì siêu tiết kiệm xng, mẫu mã hơi thô nhưng cũng tạm được, máy móc ổn , không hay tã đâu, còn Nouvo cũng hơi tốn xăng nhưng được kái có nouvo lx đẹp vs máy cũng được. Mình vừa mua xe xong nên cũng phải tham khảo nhìu lắm. không bik kinh nhiệm có giúp gjf bạn không. Nói chung xe nào cũng có ưu nhược điểm, mới cả phải tùy vào dáng người nữa
Trần Thanh Hiền
Trả lời 14 năm trước
Em cũng bình thường, cao 1m70. Máy móc của LX đi nhanh tã lắm ạ lại cộng thêm cái vụ uống nhiều xăng nữa. Chán quá nhỉ. Hic. Nhưng mà em thấy LEAD trông thô kệch quá. Được cái nọ mất cái kia làm sao bi h? [:((][:((][:((][:((][:((][:((]
Trần Thanh Hiền
Trả lời 14 năm trước

Nguyễn Duy Dương
Trả lời 14 năm trước

ko nên chọn dòng xe atila

honda lead thì to và lùn lắm

ủng hộ mua nouvo tuy có hơi tốn xăng nhưng máy bốc