Hoạt chất NanoXXL là gì ?

Hiện tại mình thấy trên mạng có quảng cáo về 1 hoạt chất là NanoXXL làm tăng công suất và tiết kiệm xăng dầu tới 20%, nghe có vẻ hay nhưng mình chưa hiểu rõ về cái hoạt chất này , ai đã sử dụng qua thì góp ý cho mình xem có nên sử dụng ko và mua ở chỗ nào Hà Nội.
Vũ Lê Vĩnh
Trả lời 14 năm trước
Nói nôm na thì hoạt chất Nanotech Fuel Booster XXL là một dạng nhiên liệu được chiết xuất từ dầu cọ cao cấp được kích hoạt bởi một quá trình bí mật để nâng cao tất cả các tính năng vốn có của nhiên liệu xăng và dầu nhằm có một hiệu quả tốt nhất về năng lượng, khói thải và tính kinh tế. Hoạt chất này dùng cho mọi loại động cơ đốt trong dùng xăng hay diesel. Tính năng độc đáo của sản phẩm - Tăng cường bôi trơn cho phần trên của buồng đốt động cơ. Có thể hạn chế gỉ sét két chứa nhiên liệu và làm cho nó được bền lâu hơn, chế hòa khí, đầu phun nhiên liệu xe ô tô và máy móc sử dụng xăng dầu được sạch hơn. - Cải thiện khả năng bắt nổ đồng thời tất cả nhiên liệu trong buồng đốt động cơ và giảm tiếng ồn của động cơ. - Chất lượng siêu tốt, 100 % tinh chất và hoàn toàn không có cặn. - Tỷ lệ pha trộn với xăng là 1:1000, với Diesel là 1:800 và với FO là 1:600, do đó rất kinh tế và dễ ứng dụng. - Thân thiện với môi trường nhờ việc cải thiện tính kinh tế của nhiên liệu và giảm ô nhiễm không khí. - Chất lượng siêu tốt, 100% tinh chất và hoàn toàn không có cặn. - Có thể tăng công suất động cơ nhanh chóng. - Không bị lắng xuống hoặc đông đặc. Khách hàng có thể đạt được kết quả tối ưu kể cả khi thời tiết lạnh. Ở Hà Nội bạn có thể mua sản phẩm tại: Công ty cổ phần phát triển ứng dụng công nghệ HTC Địa chỉ: 79/369 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại: 04.6273.0288 Hoặc: 090.329.3886 - 097.8973.779 (gặp anh Tuấn)