Mình có nên tháo yếm xe máy khi đang sử dụng không?

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Không nên vì: - Về mặt mỹ thuật công nghiệp thì xe không yếm như xe cởi truồng, không đẹp, phá vỡ cấu trúc thiết kế. - Khi đi mưa sẽ bị vấy bẩn lên người lái và không che chắn bảo vệ được các cụm máy bên dưới yếm - Ít nhiều ảnh hưởng đến khí động học của xe.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì không nên, nó giúp thu gió làm mát động cơ, xe đẹp mà tháo yếm thì còn gì là xe đẹp nữa, nhà sản xuất thiết kế yếm để nó không có tác dụng gì sao, nhìn mấy chiếc xe không yếm mình thấy thô quá trời??
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Không nên tháo - khi đi mưa, qua nước, nước sẽ bán lên chân và máy - khi treo đồ ở trước rất khó khi chạy, gió sẽ lùa đồ treo ở trước về chân mình, làm khó đạp thắng và số xe, các túi nilon chạm vào máy gây teo chảy túi, các đồ dây dài dễ bị quấn vào bánh xe - lượng gió để làm mát đầu bò giảm tóm lại không nên tháo người ta chỉ tháo ra khi bị bể không có đồ thay hoặc các xe chiến tháo ra để đua không cản gió và khối lượng xe giảm
Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Tháo yếm còn có khi bị hugô đang rảnh hỏi thắm đấy.

Yếm xe được mọc ra là theo ý đồ thiết kế của nhà sx, và dĩ nhiên nó cần thiết cho vài công năng nào đó.

Xe tháo yếm ra chạy nhanh hơn vì ít cản gió hơn, gửi xe chỗ chật kô bị vướng bể yếm, nhìu tay chơi xe thíkk tháo yếm để ngắm nhìn lốc máy, vừa dễ lau chùi, giữ động cơ luôn sạch, đẹp.

Xe độ thì tháo yếm sẵn để canh chỉnh gì cũng dễ thoải mái

Phu ng Ngo c Huyê n
Trả lời 8 năm trước
Không nên. Vì áo yếm giúp bảo vệ động cơ, giúp xe giữ thăng bằng, hướng gió làm mát động cơ