So sánh về các dòng xe Honda: SCR, Air Blade, Future Neo GT, Future Neo FI ?

Nhờ các bác tư vấn giúp về: Mức nhiên liệu tiêu hao, một số ưu nhược điểm của mỗi loại, cách khắc phục chúng như thế nào? Độ bền của mỗi loại xe.... Sau khi nghiên cứu thi mình rất ư là lưỡng lự giữa 3 loại xe trên. SCR thì cho là yếu và phải đầu tư nhiều thứ sau khi mua để khắc phục chúng như là tiếng kêu của thắng trước, chân chống, phuộc sau, nhất là dễ bị trầy nữa chứ (cái này mới bực nè).... Còn con Air Blade thì các thiết bị phụ tùng của VN thì ối thôi khỏi phải bàn cãi nữa, giống như trường hợp của 1 bác trên blog của bác vominhchau có đề cập sửa hoài vẫn vây. Còn Future các đời sau này thì dáng xấu quá. Nên cuối cùng chắc phải quyết định mua SCR thôi. Các bác tư vấn giúp mình với nha! Thân chào!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vote 1 fiếu cho SCR nhưng bác phải chịu khó đầu tư ban đầu để giảm đi sự khó chịu: phuộc sau..., đặt biệt gầm xe nay khá thấp, nhưng lợi thế nhất là: nó khá lơi xăng 40 km/l trong thanh phố, xe êm ái nhưng nếu chở khoảng 2 ngửoi chừng 140 kg thì ôi thôi...vì nó chỉ 110cc. Hình như honda viêt nam chuẩn bị có xe scooter mới có sử dụng phun xăng kiểu dáng gần giống scr! Bác ráng chờ thử xem! CHúc bác có chiếc xe ưng ý