Hỏi cách khôi phục mật khẩu Administrator trong Windows XP ST

Có ai biết cách khôi phục mật khẩu Administrator trong Windows XP ST không? giúp tôi với.
Lê Thị Thập Nhị
Trả lời 14 năm trước
Trong win xp nếu bạn có đặt mật khẩu truy cập quyền admin mà quên mất thì bạn dùng đĩa Hiren's Boot, và dùng tool của đĩa! từ ngoài dos bạn có thể xóa bỏ mật khẩu và thiết lập lại khi vào được win, tool nào thì mình hok nhớ thứ tự, nhưng bạn cứ tìm hiểu 1 hồi sẽ ra thôi, nhanh mà! Còn muốn biết chính xác mật khẩu là gì để hok phải clear thì có tool riêng nhưng cái đó phải tự bào chế đĩa, ở đây mình hok thể chỉ bạn được, chúc thành công